• Thu. Dec 8th, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Pokémon Ultimate Journeys Anime truy cập Netflix vào ngày 21 tháng 10

ByBich Ngoc

Sep 29, 2022
Rate this post

Pokémon Ultimate Journeys Anime truy cập Netflix vào ngày 21 tháng 10

hành trình cuối cùng của Pokémon

Netflix chính thức bị khóa vào một ngày cho Pokémon Ultimate Journeys: The Seriesđánh dấu mùa thứ 25 cho bộ phim dài hơi Pokémon phim hoạt hình. Chặng mới nhất của hành trình sẽ chính thức bắt đầu trên dịch vụ phát trực tuyến bắt đầu từ ngày 21 tháng 10.

Các Hành trình Pokémon anime đầu tiên khởi chiếu tại Nhật Bản thông qua TV Tokyo và các đài liên kết trở lại vào tháng 11 năm 2019 sau khi ra mắt Kiếm Pokémon Khiên Pokémon. 12 tập đầu tiên được tiếp nối trên Netflix bằng tiếng Anh vào tháng 6 năm 2020, với nhiều tập hơn được thêm vào hàng quý với tổng số 48 tập trước khi chuyển sang Pokémon Master Journeys: The Series.

Pokémon Ultimate Journeys: The Series là tiêu đề được bản địa hóa cho phần mới nhất, vì vậy hãy tìm những phim sẽ đến thật sớm! Đây là đoạn giới thiệu từ đầu năm nay:

Tóm tắt:

Tiền đặt cược cao hơn bao giờ hết cho Ash, Goh và Chloe khi họ tiến tới mục tiêu của mình! Khi giải đấu Pokémon World Coronation Series nóng lên, Ash, Pikachu và những người bạn Pokémon của họ đang được đào tạo chuyên sâu. Trong khi đó, Goh bắt tay vào một loạt các nhiệm vụ thử thách đầy thử thách để trở thành thành viên của Dự án Mew. Và khi Chloe và Eevee tìm hiểu về những con đường tiến hóa khác nhau mà Eevee có thể thực hiện, liệu họ có thể đi đến quyết định về tương lai của nó không? Hãy sẵn sàng cho những pha hành động không ngừng nghỉ, những gương mặt quen thuộc từ các cuộc hành trình đã qua và nhiều khám phá Pokémon khác sẽ được thực hiện!

Qua Mạng tin tức Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published.