• Sat. Feb 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Pokémon Movie Double Feature bắc cầu khoảng cách 20 năm hoài niệm

ByBich Ngoc

Jan 31, 2023
Rate this post

Pokémon Movie Double Feature bắc cầu khoảng cách 20 năm hoài niệm

PokémonTiêu điểm nổi bật: VIZ Media

Người đầu tiên Pokémon phim — có tiêu đề thích hợp Pokémon: Bộ phim đầu tiên—Có trước vào năm 1998. Gần 20 năm sau, Pokémon the Movie: I Choose You! đã ra rạp vào năm 2017 và bộ phim thứ 20 trong loạt phim đã thu hẹp khoảng cách đó bằng một cảnh quay độc đáo về nỗi nhớ. Bây giờ bạn có thể trải nghiệm cả hai mặt trở lại Tính năng kép của Pokémon: Bộ phim đầu tiên và Tôi chọn bạn!có sẵn để đặt hàng trước trên Blu-ray và DVD trước khi ra mắt vào ngày 16 tháng 11!

Người đầu tiên Pokémon bộ phim đến đúng lúc Pokémon đang nóng lên, kể về câu chuyện bi thảm của Pokémon mà chỉ khoa học mới có thể hình thành, Mewtwo. Trong khi Pokémon the Movie: I Choose You! không đi theo cùng một con đường, nó chạm vào những ngày đầu tiên đó bằng cách phân phối lại bản gốc một cách lỏng lẻo Pokémon Loạt phim hoạt hình truyền hình, được gọi là Pokémon: Indigo League.

Điều đó có nghĩa là chúng ta nhận được rất nhiều hoài niệm thuần túy, khi huấn luyện viên Pokémon nổi tiếng Ash Ketchum bắt đầu nhiệm vụ hoàn thành số phận của mình và phát hiện ra một Pokémon huyền thoại. Điều này không chỉ cung cấp một sự làm mới thuận tiện cho câu chuyện nguồn gốc của Ash, mà nó còn đề cập đến một số cảnh thực sự đáng nhớ trong loạt phim truyền hình cổ điển. Tuy nhiên, đây không chỉ là một bản đọc lại Tôi chọn bạn! khác nhau theo một số cách thú vị trong khi trộn các bức ảnh chạm của anime cổ điển với một cài đặt cập nhật.

Cho dù bạn là một người lâu năm Pokémon người hâm mộ đang tìm kiếm một bản hit hoài cổ hoặc một người mới quan tâm đến nguồn gốc của bộ truyện, có điều gì đó dành cho mọi người Tính năng kép của Pokémon: Bộ phim đầu tiên và Tôi chọn bạn!. Bộ hai đĩa tập hợp cả hai bộ phim lại với nhau khi ra mắt vào ngày 16 tháng 11, vì vậy hãy đặt hàng bản sao của bạn ngay hôm nay để bạn có thể giúp Ash nắm bắt được tất cả!

** Bài viết này được tài trợ bởi VIZ Media **

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *