• Wed. May 29th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Pokémon Black & White Rival Destinies Battles for Junior Cup trên Home Video!

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

Pokémon Black & White Rival Destinies Battles for Junior Cup trên Home Video!

Pokemon đen trắngTiêu điểm nổi bật: VIZ Media

Hành trình của Pokémon Black & White tiếp tục trong Đích đối thủ anime, có đầy đủ tất cả những khoảnh khắc quan trọng mà chúng tôi mong đợi từ bộ truyện. Từ những diễn biến lớn cho đến trận chiến với các đối thủ mới, lực lượng xung đột của ba Pokémon huyền thoại mạnh mẽ và hơn thế nữa, sự phấn khích và phiêu lưu đang chờ đợi ở khắp mọi nơi, và tiền cược thậm chí còn cao hơn khi Ash và bạn bè đạt được World Tournament Junior Cup. Bạn có thể tự mình xem tất cả diễn ra khi Pokémon the Series: Black & White Rival Destinies Complete Season truy cập video gia đình vào ngày 15 tháng 3 và đọc để biết những gì sắp xảy ra.

Sự phấn khích của Junior Cup bắt đầu khi Ash và đồng nghiệp. cuối cùng đến Lacunosa Town, nơi người chiến thắng của giải đấu sẽ có cơ hội chiến đấu với Alder, Nhà vô địch lang thang của Unova. Khi sự kiện bắt đầu với vòng tứ kết, chúng ta thấy Trip hạ gục Manning, trong khi Cilan đánh bại Horatio và Ash chiến thắng Geraldo. Trận chiến thực sự bắt đầu khi Dawn và Iris đối đầu. Mặc dù thực tế là họ chỉ mới trở thành bạn bè gần đây, nhưng vòng 2 sẽ chứng kiến ​​Người điều phối Pokémon và Bậc thầy Rồng sẽ tiếp tục lẫn nhau mà không cần nương tay!

Ash sẽ không chỉ phải đối đầu với người chiến thắng trong trận đấu đó mà còn phải chiến đấu với kẻ thù không đội trời chung của mình là Trip ở vòng cuối cùng. Ash sẽ trở thành nhà vô địch của Junior Cup, hay Trip cuối cùng sẽ hiện thực hóa giấc mơ của mình khi đối đầu với Alder trong trận đấu tranh đai một mất một còn?

Bộ sưu tập DVD của Pokémon the Series: Black & White Rival Destinies bao gồm tất cả 49 tập trên sáu DVD với âm thanh tiếng Anh. Đặt hàng bản sao của bạn ngay hôm nay và sẵn sàng sống lại sự kỳ diệu của mùa giải này hoặc trải nghiệm tất cả lần đầu tiên.

** Bài viết này được tài trợ bởi VIZ Media **

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *