DU LỊCH 

Phú Quốc sắp đón thêm nhiều đoàn khách du lịch quốc tế

Rate this post

16h22

Chiến lược phát triển đường dài của Sun Group tại Phú Quốc

Theo ông Phạm Quốc Quân, mục tiêu của Sun Group khi đến Phú Quốc không chỉ là câu chuyện phát triển kinh tế, mà còn là sứ mệnh mở mang, thay đổi diện mạo, nâng tầm vị thế của vùng đất. thông qua những công trình và dịch vụ chất lượng, đẳng cấp và khác biệt.

“Các công trình của Sun Group, công trình sau luôn có chất lượng vượt trội so với công trình trước. Chúng tôi mong muốn tạo nên sự đẳng cấp, khác biệt, từ việc lựa chọn vị trí địa lý, phương thức đầu tư, xây dựng sản phẩm, dịch vụ đến cách tiếp cận và phục vụ khách hàng. .. ”, anh Quân chia sẻ.

Ông Phạm Quốc Quân bày tỏ, về cơ sở hạ tầng, Phú Quốc còn thiếu nhiều thứ so với các đảo trên thế giới, nhưng về không gian thì vẫn còn nhiều tiềm năng phát triển và nổi tiếng hơn. “Tập đoàn Sun Group đã, đang và tiếp tục đầu tư thêm nhiều sản phẩm, dịch vụ chất lượng, đẳng cấp cho Phú Quốc. Ngoài những công trình hiện có, chúng tôi đang đầu tư vào những sản phẩm độc đáo khác như Hòn Cau, hứa hẹn sẽ trở thành công trình biểu tượng của Phú Quốc trong nói riêng và du lịch Việt Nam nói riêng như Cầu Vàng (Đà Nẵng) đã làm được ”, ông Quân cho biết thêm.

Ngoài ra, sắp tới Phú Quốc cũng sẽ có những chương trình biểu diễn nhạc nước đẳng cấp quốc tế, hay tại Hòn Thơm sẽ có những công trình điểm nhấn tương tự như dự án Khách sạn Cánh Buồm ở Dubai.

“Chúng tôi rất cần sự hỗ trợ, đồng hành của chính quyền địa phương, cộng đồng doanh nghiệp và người dân để có thêm động lực theo đuổi lý tưởng nâng tầm vị thế của Phú Quốc”, đại diện Tập đoàn chia sẻ.

Đại diện Tập đoàn Sun Group cũng kêu gọi các nhà đầu tư quan tâm, đầu tư nhiều hơn nữa các dự án du lịch trọng điểm, cùng nhau tạo nên hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng chất lượng, phong phú với nhiều điểm nhấn, biểu tượng. đối với Phú Quốc, như các trung tâm du lịch nổi tiếng như Singapore, Dubai… Bên cạnh đó, ông Quân cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc kiến ​​tạo và xây dựng thêm các công trình phục vụ cộng đồng và an sinh. chẳng hạn như: trường học, y tế, xử lý chất thải, hoặc sử dụng xe điện, thân thiện với môi trường thay vì xăng dầu.

Cùng nhau, chúng tôi sẽ đưa Phú Quốc lên một tầm cao mới, mang đến cho khách hàng những tiện ích, trải nghiệm sống hay nghỉ dưỡng lâu dài, đại diện Tập đoàn Sun Group nhấn mạnh.

tiện ích bảng

tiện ích bảng

tiện ích bảng

Bài viết liên quan

Leave a Comment