DU LỊCH KÝ SỰ 

Phú Quốc lần thứ 3 trở lại nhưng …!

Rate this post

Trong vòng 2 tháng, tôi đã đến Phú Quốc 3 lần, lần nào ra tôi cũng có cảm giác mới lạ, không lần nào giống lần nào. Lần đầu tiên mình đi chơi chỉ là để gặp gỡ bạn bè, đi một vòng quanh đảo lớn Phú Quốc, sau đó được chở ra bắc đảo để lặn ngắm san hô, chạy xe máy cả ngày trời quanh đảo Phú Quốc. Quốc, tôi không thể tưởng tượng được Phú. Đất nước thật rộng, đi qua nhiều rừng và nhiều bãi biển đẹp. Tuy nhiên, ấn tượng đầu tiên khi tôi đến hòn đảo này, đó là Phú Quốc như một công trình vĩ đại, đi đâu cũng thấy đập nước, công trình nhưng hầu như toàn là xây dựng nhà hàng, khách sạn, quán bar… trong đầu tôi ồ lên. oh “Tại sao nó giống như một hòn đảo ở Thái Lan?” Mọi người đều hòa mình vào nhịp sống du lịch, nghĩ đến điều này khiến tôi rất thích thú, vì tôi chưa từng thấy nơi nào làm du lịch một cách phổ biến như vậy ở Việt Nam.

Chạy xe máy đến chiều rồi đi ngắm hoàng hôn ở Bãi Dài Phú Quốc

Chạy xe máy đến chiều rồi đi ngắm hoàng hôn ở Bãi Dài Phú Quốc

Lần thứ hai nhóm mình đi chơi với mục đích quay Vlog, được dẫn đến các hòn đảo nổi tiếng quanh Phú Quốc: Hòn Móng Tay, Hòn Xưởng, Hòn Mây Rút… cảm giác choáng ngợp khi nhìn thấy “màu nước xanh như ngọc. “cát kết, màu cát mịn như mây trên trời” như miêu tả của Đinh Hằng khi nói về Hòn Móng Tay “Đẹp… nước biển đẹp quá mọi người ơi” chúng tôi ồ lên khi ca nô của anh Trung cập bãi Hòn Móng Tay. .Bàn chân bị thương khiến tôi không thể ngâm mình trong làn nước biển trong xanh nhìn thấy tận đáy, nhưng lại giúp tôi quan sát được rất nhiều thứ xung quanh, hòn Mây Rút Trong có bãi cát dài đẹp và hàng dừa nghiêng nghiêng, tất nhiên là không có. bóng người Mây Rụt Ngoài là “tổ ấm” của một đại gia đình nhiều đời làm nghề đi biển, đãi chúng tôi món cháo ngon. Chuyến thứ hai nhanh gọn lẹ, anh Trung chèo xuồng như không chạm nước. , chúng tôi đến nhanh chóng và rút tiền nhanh chóng, với mục đích ose ghi lại những hình ảnh đẹp cho một vlog kỹ thuật số đặc biệt về Phú Quốc, chuyến đi này khiến mình khẳng định chắc nịch rằng “Chắc chắn chuyến campany tháng sau mọi người sẽ có những khoảnh khắc đáng nhớ”

Video về những hòn đảo mà nhóm vlog của chúng tôi đã quay

Một trong số đó đã đến tháng 5, công ty chúng tôi gồm 27 người, rời Phú Quốc cũng là lần thứ 3 tôi đi trong vòng 2 tháng, lần này tôi có thể tắm biển, có thể lặn biển thỏa thích vì chân tôi đã bị tổn thương. . lành hẳn. Bãi Sao là nơi chúng tôi tụ tập lâu nhất, vì đây cũng là bãi biển đẹp nhất Phú Quốc, với hàng dừa nghiêng ngả, bãi biển dài thoai thoải, cát trắng mịn, nắng như thiêu như đốt mà ngâm mình trong nước. Dưới làn nước biển trong vắt sẽ là điều không thể bỏ qua. Chúng tôi đã dùng bữa hải sản gồm: ghẹ, nhím, tôm, cá … no nê nhưng theo ý tôi “tôi sẽ đầu độc cả hải sản của công ty” nên mọi nghi ngờ về độ ngon của hải sản. Món ăn của tôi trong 2 lần trước, đều bị dập tắt vì trước mắt tôi là một tấm bạt chứa rất nhiều hải sản ngon, ghẹ tròn, tôm to như chân giò, thịt đậm đà, ngọt ngọt… cảm giác nhìn thấy xanh như ngọc. biển. của Hòn Móng Tay, cầm con cua trên tay cứ thế cắt miếng khen ngọt thiệt là đời. “Cũng được” tôi thở phào khi thấy mọi người ăn và khen ngon, tôi rất cảm ơn anh Trung đã cho tôi một bữa ăn mà ai cũng hài lòng.

Bãi Sao nước biển trong xanh

Bãi Sao nước biển trong xanh

Nhưng mà ! Biển đẹp quá, cát mịn, hải sản ngon quá, ai cũng làm du lịch như vậy… nhưng trong lòng tôi vẫn thấy hơi buồn, vì cứ nghe người ta bảo “đi đi không biết. nếu tôi sẽ đi vào năm tới hoặc không. ” ! ” Tôi là người khá lạc quan trong mọi vấn đề, nhưng tôi cứ đắn đo suy nghĩ, liệu Phú Quốc khi quay lại có như 3 lần trước… dịch vụ đi xuống, biển đẹp có còn miễn phí? nữa không. Cảm thấy bơ vơ, nhưng vẫn hy vọng, hy vọng hòn đảo ngọc này, trong những năm tới sẽ phát triển một cách có kế hoạch! Phú Quốc hãy luôn giữ mình.

Vài bức ảnh

Ảnh ảo, sống ảo ở Hòn Móng Tay

Ảnh ảo, sống ảo ở Hòn Móng Tay

Rạch Tràm là một bãi biển hoang sơ nằm dài gần 30km.  từ trung tâm phú quốc

Rạch Tràm là một bãi biển hoang sơ nằm dài gần 30km. từ trung tâm phú quốc

Bãi biển Rạch Tràm

Bãi biển Rạch Tràm

Một bãi biển hoang sơ không có tên trong một chuyến đi xe máy quanh đảo

Một bãi biển hoang sơ không có tên trong một chuyến đi xe máy quanh đảo

Khách du lịch ở Bãi Sao

Khách du lịch ở Bãi Sao

Bài viết liên quan

Leave a Comment