• Thu. Jun 20th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Phụ nữ Nhật quay lưng lại với chủ nghĩa nữ quyền phương Tây – Đoán xem tại sao

ByBich Ngoc

Feb 24, 2023
Rate this post

Khi chủ nghĩa nữ quyền lan rộng khắp thế giới, một số người hâm mộ anime và manga lo lắng rằng nó sẽ xâm nhập vào Nhật Bản và nền giải trí của nó giống như ở thế giới phương Tây. Một trong những lý do khiến anime BÙM trong đại dịch năm 2020 là do ngành giải trí phương Tây đã quyết định thêm chương trình nghị sự vào mạch truyện của phim, Chương trình TV và trò chơi điện tử. Các chương trình nghị sự như nữ quyền, LGBT và các chương trình nghị sự cánh tả khác đang khiến mọi người rời bỏ ngành giải trí phương Tây, đặc biệt là truyện tranh anime và manga.

Nhiều người đã yêu thích văn hóa Nhật Bản và một trong nhiều lý do là vì Nhật Bản từ chối những ý tưởng từ phương Tây làm hỏng các thương hiệu được yêu thích như Chiến tranh giữa các vì sao sau khi được Disney cũng như Marvel Entertainment mua lại.

Câu chuyện sau đây giải thích tại sao Chủ nghĩa nữ quyền ở Nhật Bản đang thất bại và tại sao phụ nữ trẻ lại bỏ nó lại phía sau.

Nữ quyền Nhật Bản

Một bài viết có tên Raiden Bell (Lite và nói chuyện) xuất bản một bài viết cá nhân. Cô ấy mô tả lý do tại sao phụ nữ trẻ ở Nhật Bản không còn ủng hộ nữ quyền nữa. Raiden Bell nói rằng một trong những lý do chính khiến phụ nữ từ bỏ nữ quyền ở Nhật Bản là vì nữ quyền có xu hướng tấn công những phụ nữ khác, đặc biệt là phụ nữ có bộ ngực lớn. Đây là một cái gì đó rất phổ biến trong thế giới phương Tây. Feminist sẽ tấn công và hạ thấp những phụ nữ có bộ ngực lớn hoặc những phụ nữ muốn kết hôn và làm nội trợ cho chồng. Như thể nói, thật sai lầm khi một người phụ nữ muốn những thứ truyền thống.

Raiden Bell giải thích rằng các nhà nữ quyền Nhật Bản không chỉ hạ thấp những phụ nữ khác mà họ còn ngăn cản phụ nữ Nhật Bản tham gia vào các nền văn hóa phụ của họ, chẳng hạn như văn hóa moe.

Dành cho những ai chưa biết. văn hóa moe trong tiếng Nhật lý tưởng nhất là về sự nữ tính trẻ trung và xinh đẹp, trông trẻ trung, xinh đẹp và ngây thơ.

Những người theo chủ nghĩa nữ quyền thường tấn công những điều này và khuyến khích phụ nữ giống đàn ông hơn và trở nên kém hấp dẫn đối với đàn ông vì họ tin rằng nam tính là xấu xa.

Raiden Bell nói về một nhà xã hội học và nhà nghiên cứu giới từ Đại học Musashi Bản chất thực sự của sự bất ổn mà phụ nữ trẻ từ bỏ nữ quyền. Nhà nghiên cứu gợi ý rằng phụ nữ trẻ rời bỏ nữ quyền vì họ không thực sự hiểu về nó và họ thực sự có thể “tay trong tay”. Raiden Bell không đồng ý với bài báo đó và nói rằng điều đó là không thể.

Raiden Bell là một phần của nhóm phụ nữ ngực lớn và cô ấy là người yêu thích Văn hóa Moe ở Nhật Bản. Cô ấy nói rằng những người ủng hộ nữ quyền không ngừng cố gắng dập tắt các sự kiện Moe mà phụ nữ yêu thích. Các nhóm nữ quyền này sẽ sử dụng các quảng cáo ủng hộ bình đẳng giới và xóa bỏ phân biệt đối xử về giới trong khi đóng cửa các sự kiện mà phụ nữ thích. Thật trớ trêu phải không. Về sự kiện Moe, các nhà nữ quyền phàn nàn rằng nội dung không phù hợp vì đề cao phụ nữ ngực khủng.

Nghe có vẻ như những người theo chủ nghĩa nữ quyền này ghét phụ nữ hơn là ghét đàn ông.

Đây là cách một trong những quảng cáo đó trông như thế nào.

Nếu bạn nhìn vào hình ảnh dưới đây, hình ảnh không thực sự tiết lộ nhũ hoa của phụ nữ.

Raiden Bell nói rằng những nhà nữ quyền này sẽ tiếp tục với những lời buộc tội của họ nói những điều như “Bạn thậm chí có thể phẫu thuật thu nhỏ ngực, nhưng không làm như vậy là bán dâm của bạn.”

Điểm nói chuyện nữ quyền điển hình. Họ nói rằng một người phụ nữ có thể làm bất cứ điều gì cô ấy muốn với cơ thể của mình đồng thời khiến phụ nữ xấu hổ vì có bộ ngực lớn.

Nghe có vẻ ghen tị, phải không.

Phụ nữ Nhật Bản minh họa hầu hết Manga

Raiden Bell đã đưa ra một số con số thú vị về phụ nữ trong ngành công nghiệp anime và manga. Trong khi những người theo chủ nghĩa nữ quyền thích chỉ tay vào các sự kiện Moe nơi các cô gái thích trông xinh đẹp và ngây thơ (vốn là một giá trị của Cơ đốc giáo phương Tây), những người theo chủ nghĩa nữ quyền này ít biết rằng hầu hết Manga thuộc thể loại Yaoi, Yuri và hentai đều do phụ nữ tạo ra.

Hóa ra 70% họa sĩ truyện tranh ở Nhật Bản là phụ nữ. Vậy tại sao những nữ nghệ sĩ này lại tạo ra những bộ phim hoạt hình mà cả nam và nữ đều xem ở Nhật Bản. Những người theo chủ nghĩa nữ quyền không bao giờ nghĩ rằng mặc dù ngực to được bán cho nam giới, nhưng phụ nữ cũng YÊU ngực to. Phụ nữ thích nhìn ngực phụ nữ khác giống như đàn ông. Tương tự như việc đàn ông thích nhìn những người đàn ông cơ bắp khác (cái này không đồng tính luyến ái).

Raiden Bell cũng sử dụng tranh cãi về Uzaki Chan mà nhiều người hâm mộ anime biết đến. Một tấm áp phích của Uzaki Chan đã được sử dụng cho một chiến dịch hiến máu và nhiều người đã cố gắng gỡ nó xuống. Sau đó, tất nhiên bạn có những Ngôi sao trưởng thành như Kaho Shibuya, người đã bảo vệ Uzaki chan vì Kaho là một phụ nữ ngực bự.

Phần kết luận

Cuối cùng Raiden Bell nói rằng tại sao phụ nữ Nhật Bản nên ủng hộ nữ quyền khi nó đang chỉ trích các nhóm nhạc nữ. Đây là những lời của cô ấy

Lý do khiến các “cô gái trẻ” quay lưng lại với nữ quyền rất đơn giản. Bởi vì có lý do để phản đối và không có lý do để đồng ý. Bởi vì nó không đại diện cho lợi ích của chúng tôi. Đó là bởi vì nó lấy đi niềm vui của chúng ta

Như bạn có thể thấy, nữ quyền ở bất cứ đâu cũng có tác dụng tương tự. Cuối cùng, nó kết thúc bằng việc tấn công những phụ nữ khác hoặc hợp lý hóa hành vi kinh khủng của phụ nữ.

Bạn có thể tìm thấy bài viết này tại somoskudasai.com

Nữ quyền Nhật Bản đang thất bại và hy vọng nhiều người Nhật Bản cũng nhận thấy điều này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *