• Wed. May 22nd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Phụ nữ luôn mơ ước được yêu thương và chiều chuộng

ByBich Ngoc

Jan 25, 2023
Rate this post

Mỗi sáng, nhóm đi bộ trong xóm nơi tôi đi tập thường hẹn nhau ở một quán cà phê vỉa hè. Hôm nay, một chị kể về một cặp vợ chồng đi bộ ở độ tuổi 50. Cô đoán chắc đó là vợ chồng vì họ đã chở nhau đi chơi cả tuần rồi.

Cô mô tả anh ta là người cao và mảnh khảnh, bước đi với những sải chân dài, với lưng thẳng; Dáng cô đậm, thấp, bước ngắn, hơi le te. Cô ấy mặc một chiếc váy thun tuy không ôm sát nhưng khi mặc thì nó dính vào người nên tôi thấy thân hình của cô ấy không được chuẩn. Nói chung, nhìn vẻ bề ngoài, cô thua xa anh.

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa - Tirachardz
Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa – Tirachardz

Họ cũng vừa đi vừa nói chuyện. Anh đi nhanh, cô theo sau khá vất vả. Thỉnh thoảng anh cũng nhắc cô cố gắng.

Sáng nay, quanh một khúc cua, tôi thấy họ dừng lại. Cô đứng thẳng người, đưa một chân về phía trước, anh ngồi xuống buộc dây giày cho cô. Hình ảnh đẹp quá, tôi muốn chụp bằng điện thoại, nhưng khoảnh khắc trôi qua nhanh, tôi sợ họ xấu hổ hoặc không đồng ý.

Nói xong mới nhớ ra trừ khi còn nhỏ ba mẹ buộc dây giày, xem ra chưa có ai giúp ta buộc dây giày như vậy! Một câu chuyện rất nhỏ nhưng lại gây tranh luận sôi nổi trong quán cà phê buổi sáng.

Có người cho rằng, ở tuổi ngoài 50, chuyện vợ chồng đi dạo sáng là chuyện bình thường, chồng buộc dây giày cho vợ là chuyện bình thường, không có gì khó. Ý kiến ​​này ngay lập tức vấp phải luồng ý kiến ​​phản bác: “Vậy là bạn chưa thấy cảnh vợ ngồi buộc dây giày, còn anh chồng thì đứng đợi hoặc bỏ đi trước”.

Nhiều người đồng ý với lập luận này. Tuy nhiên, cũng có người cho rằng, do người vợ quá độc lập nên người chồng mất đi tính ga-lăng vốn có của đàn ông. Cuối cùng, một ý kiến ​​hòa giải vui vẻ: “Đôi khi vợ chồng miễn cưỡng đi cùng nhau, nhưng buộc dây giày thì phải tự nguyện!”.

Một chị khác kể chuyện, trong một lần đi bơi ở biển, chị thấy một cặp vợ chồng cùng bơi với mình. Sau khi bơi xong, anh lên trước, tay cầm túi ni lông múc nước biển chờ chị, anh lên dội nước biển cho vợ rửa chân. Một hôm chị dâu mê bơi, anh đứng đợi, túi nước chảy, phải lội xuống biển mới đầy. Trong khi đang như thế này, vợ chồng cô mang hai chai nước ngọt đến, chân ai nấy mặt đỏ bừng.

Câu chuyện còn thú vị hơn. Một chị khẳng định: “Nếu là vợ chồng, vợ thắt dây giày thì hạnh phúc lắm, còn nếu là người yêu thì bình thường”.

Wow, vợ chồng giúp nhau thắt dây giày khó quá nhỉ?

Những người đàn ông trong nhóm đi bộ không tham gia vào việc này bởi vì có thể, một là, họ không bao giờ buộc dây giày của vợ mình; thứ hai, họ cho rằng nó quá tầm thường, tại sao bạn lại thích quan trọng hóa nó như vậy; ba là như ngày mùng 8 tháng 3 mình giặt áo sơ mi cho ba là quá tuyệt!

Nếu xét xa và gần thì có thể thấy, thực ra phụ nữ không đòi hỏi nhiều. Chỉ cần chồng buộc dây giày cho vợ, chiều hôm đó cả nhà sẽ được mẹ đãi những món ngon như mở tiệc. Tâm lý phụ nữ rất đơn giản, không phức tạp như một bức tranh biếm họa tâm lý phụ nữ bằng cuốn sách dày cả mét, chỉ cần chồng tinh ý một chút.

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa - Tirachardz
Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa – Tirachardz

Một cô gái kể, khi còn là một cô gái xinh đẹp, luôn có người ở bên giúp buộc dây giày, nhưng cô lại không yêu người đó. Nói có lỗi với cô ấy hay không thì không ai có thể khẳng định được, nhưng là phụ nữ có người yêu thì vẫn thích làm một người phụ nữ độc lập, tự mình làm mọi việc, thậm chí cúi xuống buộc dây giày, xem ra cảnh tượng gì!

Thực tế, giúp đỡ người khác cũng cần phản xạ nhanh. Đối với một người đàn ông cả đời khó xử, vụng trộm thì khó mà đòi hỏi được một hành động hào hiệp nhỏ nhoi này. Tuy nhiên, nếu muốn, các bà vợ và các ông chồng hãy cố gắng tập luyện. Bạn không có gì để mất, nhưng đôi khi bạn nhận lại được rất nhiều!

Kim Duy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *