• Mon. Jan 30th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Phim The Deer King tấn công các rạp chiếu phim Hoa Kỳ vào tháng 7

ByBich Ngoc

Oct 3, 2022
Rate this post

Phim The Deer King tấn công các rạp chiếu phim Hoa Kỳ vào tháng 7

Phim The Deer King tấn công các rạp chiếu phim Hoa Kỳ vào tháng 7Phim hoạt hình Vua hươura mắt tại Nhật Bản vào đầu năm nay, sẽ ra rạp ở Mỹ vào tháng Bảy.

Bộ phim sẽ chỉ ra rạp vào ngày 13 và 14 tháng 7 với các sự kiện “xem trước cho người hâm mộ” trước khi phát hành rộng rãi vào ngày 15 tháng 7.

Các buổi chiếu thử dành cho người hâm mộ sẽ có phần giới thiệu từ đồng đạo diễn Masashi Ando.

Vé được bán vào ngày 10 tháng 6.

Đây là tóm tắt chính thức của bộ phim:

Trong những năm sau cuộc chiến tàn khốc, Empire of Zol hiện kiểm soát đất đai và công dân của đối thủ Aquafa – ngoại trừ Lãnh thổ Ngựa lửa của Aquafa, nơi những con chó hoang từng mang cơn sốt Sói đen chết người tiếp tục lang thang tự do. Khi một bầy chó chạy đua qua khu mỏ do Zol kiểm soát, Van, một cựu binh lính bị bắt làm nô lệ, và một cô gái trẻ tên Yuna đều bị cắn, nhưng cố gắng trốn thoát với tư cách là những người sống sót duy nhất sau cuộc tấn công. Cuối cùng được tự do, Van và Yuna tìm kiếm một cuộc sống bình dị, yên bình ở vùng nông thôn. Nhưng khi căn bệnh chết người một lần nữa hoành hành, họ thấy mình ở ngã ba đường của một cuộc đấu tranh lớn hơn nhiều so với bất kỳ quốc gia nào. GKIDS tự hào giới thiệu THE DEER KING, một bộ sử thi giả tưởng sâu rộng và sự ra mắt đạo diễn của nhà làm phim hoạt hình nổi tiếng Masashi Ando, ​​người có tác phẩm về những bộ phim mang tính bước ngoặt như Spirited Away, Paprika và Your Name đã giúp định hình thế giới hoạt hình Nhật Bản hiện đại.

Nguồn: ANN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *