• Thu. Jun 20th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Phim Suzume ra mắt tại các rạp chiếu phim Philippines vào ngày 8 tháng 3

ByBich Ngoc

Feb 25, 2023
Rate this post

của Makoto Shinkai suzume dự kiến ​​​​sẽ ra mắt tại các rạp chiếu phim Philippines vào ngày 8 tháng 3. Warner Bros. Pictures đã tiết lộ ngày công chiếu vào thứ Tư với hình ảnh của bộ phim.

suzume philippines
suzume hình ảnh từ Warner Bros. Pictures

suzume ban đầu được công chiếu vào tháng 11 năm 2022 tại Nhật Bản và có buổi ra mắt quốc tế tại Liên hoan phim Quốc tế Berlin (Berlinale) vào tháng 2 năm nay. Đạo diễn Makoto Shinkai, diễn viên lồng tiếng cho Suzume, Nanoka Hara và nhà sản xuất Genki Kawamura, đã tham dự sự kiện này. Ngoài Philippines, Suzume cũng sẽ được trình chiếu tại các quốc gia khác như Úc, Canada, Brazil, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, v.v. vào tháng 4 này.

CoMix Wave Films đang thực hiện hoạt hình cho bộ phim với Makoto Shinkai là đạo diễn và tác giả kịch bản. Masayoshi Tanaka đang thiết kế nhân vật với Takumi Tanji là giám đốc nghệ thuật. RADWIMPS lại hợp tác với Shinkai khi họ phụ trách phần âm nhạc cùng với nhà soạn nhạc Kazuma Jinnouchi.

Trang web chính thức mô tả cốt truyện của bộ phim như sau:
Cánh cửa Thảm họa mở ra khắp Nhật Bản, mang đến sự bất hạnh. Suzume 17 tuổi sống tại một thị trấn yên tĩnh ở vùng Kyushu, Nhật Bản. Câu chuyện bắt đầu khi cô gặp một chàng trai trẻ trên hành trình khám phá tất cả các cánh cửa. Cô đi theo anh ta và tìm thấy một cánh cửa cũ tại một tòa nhà bỏ hoang trên núi. Như thể bị thu hút bởi một thứ gì đó, cô ấy vươn tay ra… Đây là khởi đầu cho hành trình xuyên Nhật Bản của cô ấy để khóa những cánh cửa mang lại tai họa. Cuộc phiêu lưu hiện đại của Makoto Shinkai và câu chuyện về sự tự do và trưởng thành của một cô gái bắt đầu.

Nguồn: Warner Bros. Pictures PH Trang Facebook chính thức
©Ủy ban sản xuất Suzume no Tojimari

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *