• Sat. Apr 13th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Phim Sát thủ giết người đứng đầu doanh số bán vé toàn cầu vào cuối tuần

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

Phim Sát thủ giết người đứng đầu doanh số bán vé toàn cầu vào cuối tuần

Demon Slayer The Movie: Mugen Train

Các Sát quỷ nhượng quyền thương mại có một lông mới để đặt lên nắp của nó: trong số tất cả các bộ phim chiếu trên toàn cầu vào cuối tuần trước, Demon Slayer The Movie: Mugen Train là thành công nhất.

Từ khi phát hành vào thứ Sáu cho đến Chủ nhật, Sát quỷ bán được 3,42 triệu vé và thu về 44 triệu USD. Phim đã được chiếu ở 403 rạp, và những rạp đó chỉ có thể cho phép rất nhiều người vào cùng một lúc để thực hành cách xa xã hội. Tuy nhiên, với tư cách là Đa dạng chỉ ra, “Con số ba ngày này cũng vượt quá 36 triệu đô la do ‘Confidence Man JP: Princess’, bộ phim Nhật Bản có doanh thu cao thứ ba trong năm 2020, thực hiện trong toàn bộ thời gian.”

Aniplex of America và Funimation đang có kế hoạch phát hành bộ phim vào năm sau tại Bắc Mỹ. Mặc dù manga chỉ mới bắt đầu ra mắt cách đây 4 năm, nhưng nó đã bán được khoảng 100.000 bản và đưa thương hiệu này trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới.

Bạn có muốn xem không Demon Slayer The Movie: Mugen Train?

Nguồn: Variety

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin và phần tiếp theo của nó, Manga Art for Intermediates, với mangaka Rena Saiya chuyên nghiệp người Nhật. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *