• Mon. Apr 15th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Phim Precure mới phục vụ cho anime ngắn để đi với nó

ByBich Ngoc

Jan 28, 2023
Rate this post

Phim Precure mới phục vụ cho anime ngắn để đi với nó

Bộ phim Bữa tiệc ngon ăn trước phim: Bữa trưa của đứa trẻ thơ mộng (Bữa tiệc ngon ở Eiga ♡ Precure Yume Miru ♡ Okosama Lunch trong bản gốc tiếng Nhật) sẽ ra rạp ở Nhật Bản vào ngày 23 tháng 9. Nhưng hóa ra khán giả xem phim đang được cung cấp thêm một chút gì đó. Ngoài việc xem phim, họ sẽ được xem một đoạn phim hoạt hình ngắn có tên là Bữa trưa cho đứa trẻ rất riêng của tôi (Bữa trưa của Watashi dake no Oko-sama bằng tiếng Nhật).

Không có nhiều thông tin đã được tiết lộ về đoạn ngắn. Nhưng chúng tôi biết rằng nó sẽ có các ký tự từ Tropical-Rouge! Precure, Healin ‘Good Precure, Star Twinkle PrecureBữa tiệc ngon. Và chúng ta chỉ có thể cho rằng nó sẽ rất màu hồng và dễ thương.

Các Bữa tiệc ngon ăn trước phim: Bữa trưa của đứa trẻ thơ mộng bộ phim đang được đạo diễn bởi Akifumi Zako, người trước đây đã từng làm việc Hugtto! Mua sắm trước. Tín dụng viết kịch bản thuộc về Jin Tanaka, người được biết đến trong Precure nhượng quyền thương mại để làm việc trên Eiga Mahō Tsukai Precure! Kiseki no Henshin! Cure Mofurun! Star Twinkle Precure: Hoshi no Uta ni Omoi wo KometeHitomi Matsuura từ Precure Miracle Universe đang làm việc trên cả thiết kế nhân vật và đạo diễn hoạt hình chính.

Phần âm nhạc được thực hiện bởi Shiho Terada. Bài hát chủ đề của bộ phim là “Yōkoso, Okosama ♡ Dreamia” (tạm dịch là “Chào mừng đến với giấc mơ của đứa trẻ”) và được thể hiện bởi Moeha Nochimoto.

Các Bữa tiệc ngon ♡ Mua sẵn bộ anime đứng thứ 19 trong các bộ phim khá hay và nổi tiếng Precure loạt phim hoạt hình. Nó đang được phát hành đồng thời bởi Crunchyroll và cũng có trên Netflix, Hulu và Amazon Prime Video, trong số những người khác.

Chủ đề của câu chuyện trong phần mới nhất của nhượng quyền thương mại là “Bữa ăn mang lại những khuôn mặt tươi cười.” Tất cả các món ăn đến từ Cookingdom, nhưng băng đảng Bundoru dường như đã lọc Recipe-Bon, nơi lưu giữ tất cả các công thức nấu ăn.

Bạn có muốn xem anime ngắn đi kèm với bộ phim không?

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cộng với phần tiếp theo của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *