• Fri. Mar 1st, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Phim mới của Ghibli dự kiến ​​ra mắt trên truyền hình Nhật Bản vào tháng tới

ByBich Ngoc

Feb 1, 2023
Rate this post

Phim mới của Ghibli dự kiến ​​ra mắt trên truyền hình Nhật Bản vào tháng tới

goro miyazaki

Studio Ghibli đưa một số thông tin về bộ phim mới của mình Earwig and the Witch trên trang web của nó trước khi gỡ xuống. Mạng tin tức Anime đã có thể nắm bắt nó trong khi nó đang hoạt động và báo cáo rằng Earwig and the Witch dự kiến ​​sẽ ra mắt trên truyền hình Nhật Bản vào ngày 30 tháng 12.

Bộ phim dài 82 phút do con trai của Hayao Miyazaki, Goro Miyazaki làm đạo diễn và dựa trên tiểu thuyết của Diana Wynne Jones. Đây là bộ phim hoạt hình máy tính đầu tiên của Studio Ghibli và sẽ có sự tham gia của Shinobu Terajima, Etsushi Toyokawa, Gaku Hamada và Kokoro Hirasawa.

Mặc dù phần lớn công việc đã được chuyển từ cấp cao Miyazaki sang cấp dưới của Miyazaki, Hayao Miyazaki đã làm việc trên kế hoạch và phát triển cho Earwig and the Witch. Phim cũng sẽ được chiếu tại Liên hoan phim Cannes và dự kiến ​​ra rạp Mỹ vào năm sau.

Goro Miyazaki đã nói rằng anh ấy hy vọng “từ tận đáy lòng mình rằng Earwig táo bạo nhưng dễ thương của chúng tôi sẽ khuyến khích trẻ em – và cổ vũ người lớn.”

Nguồn: Anime News Network

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin và phần tiếp theo của nó, Manga Art for Intermediates, với mangaka Rena Saiya chuyên nghiệp người Nhật. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *