• Sat. Feb 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Phim hoạt hình về trại thư giãn bắt đầu hoạt động trong đoạn giới thiệu mới

ByBich Ngoc

Jan 24, 2023
Rate this post

Phim hoạt hình về trại thư giãn bắt đầu hoạt động trong đoạn giới thiệu mới

trại thoải mái

Trở lại vào tháng 3, chúng tôi đã biết rằng Trại thoải mái anime film sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 1 tháng 7, và bây giờ chúng ta có một cái nhìn khác về bộ phim sắp tới. Xem Nadeshiko, Rin, Chiaki, Aoi và Ena đang làm gì khi họ cùng nhau cắm trại trong đoạn giới thiệu mới nhất — cũng là mẫu bài hát chủ đề “Sun is Coming Up” của Asaka – bên dưới.

Dưới đây là giao diện của dàn diễn viên lớn tuổi, như:

Nadeshiko làm việc tại một cửa hàng thiết bị ở Tokyo:

Rin làm biên tập viên cho một nhà xuất bản có trụ sở tại Nagoya:

Chiaki làm việc cho một công ty du lịch ở tỉnh Yamanishi:

Aoi dạy trường tiểu học ở Yamanashi:

Ena làm việc ở Yokohama tại một tiệm chăm sóc thú cưng:

Phim hoạt hình có dàn diễn viên và nhân viên trở lại dưới sự giám sát của tác giả manga Afro. Crunchyroll đã phát trực tuyến hai mùa đầu tiên của anime truyền hình khi chúng được phát sóng và mô tả chúng như vậy:

Nadeshiko, một học sinh trung học đã chuyển từ Shizuoka đến Yamanashi, quyết định đi xem Núi Phú Sĩ nổi tiếng, trị giá 1000 yên. Mặc dù cô ấy cố gắng đạp xe đến Motosu, nhưng cô ấy buộc phải quay lại vì thời tiết xấu hơn. Không thể tập trung vào mục tiêu của mình, cô ngất xỉu giữa chừng. Khi cô ấy thức dậy, đó là đêm, ở một nơi mà cô ấy chưa từng đến trước đây, không biết làm cách nào để về nhà. Nadeshiko được cứu khi cô gặp Rin, một cô gái đang đi cắm trại một mình. Câu chuyện về những cô gái ngoài trời này bắt đầu với cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa Nadeshiko và Rin.

Qua Crunchyroll News

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *