• Fri. Feb 23rd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Phim hoạt hình về Dragon’s Dogma của Netflix sẵn sàng cho trận chiến trong đoạn giới thiệu đầu tiên

ByBich Ngoc

Jan 26, 2023
Rate this post

Phim hoạt hình về Dragon’s Dogma của Netflix sẵn sàng cho trận chiến trong đoạn giới thiệu đầu tiên

Tín điều rồng của netflix

Của Netflix giáo điều Rồng anime — chuyển thể loạt phim nhập vai hành động giả tưởng của Capcom — sẽ phát hành trên dịch vụ phát trực tuyến vào ngày 17 tháng 9. Cho đến nay, chúng ta đã thấy một số ảnh tĩnh từ loạt phim, nhưng cuối cùng thì tuần này Netflix đã tung ra một đoạn giới thiệu đầy đủ. Hãy xem kết quả từ Anima, Sublimation và David Production cho đến nay như thế nào bên dưới.

Shinya Sugai đang sản xuất và đạo diễn giáo điều Rồng, với Kurasumi Sunayama về kịch bản và Iku Nishimura về thiết kế nhân vật. Các nhân viên khác bao gồm điều hành sản xuất Taiki Sakurai và đồng sản xuất Hiroyuki Kobayashi.

Trước Netflix giáo điều Rồngmột trong những bản phát hành gần đây nhất từ ​​nhà phát triển và nhà xuất bản Capcom là phiên bản Nintendo Switch của Dragon’s Dogma: Dark Arisenra mắt ở phía Tây vào tháng 4 năm 2019. Đây là mô tả chính thức:

Game nhập vai hành động được giới phê bình đánh giá cao là Dragon’s Dogma: Dark Arisen kết hợp chiến đấu hào hứng và sâu sắc với quyền tự do khám phá một thế giới mở rộng lớn. Bước vào bối cảnh giả tưởng cao cấp của Gransys, một vùng đất nơi rồng, chim chimera và những quái vật huyền thoại khác lang thang. Chọn giữa ba ơn gọi khởi đầu khác nhau, bạn có thể phát triển thêm trong tổng số chín ơn gọi duy nhất. Sử dụng một hệ thống chiến đấu năng động để sử dụng các kỹ năng tàn phá và ma thuật để giải quyết những kẻ thù chết người. Bắt tay vào cuộc phiêu lưu hoành tráng của bạn với ba người bạn đồng hành AI, được gọi là Pawns. Những đối tác này chiến đấu độc lập, thể hiện sức mạnh và khả năng mà họ đã phát triển dựa trên những đặc điểm học được từ phong cách chơi của bạn. Chia sẻ những con Tốt này trực tuyến và gặt hái phần thưởng là kho báu, mẹo và gợi ý chiến lược để hạ gục những kẻ thù đáng sợ. Các con tốt cũng có thể được mượn khi cần các kỹ năng cụ thể để hoàn thành các nhiệm vụ đầy thử thách khác nhau.

Nguồn: @NXOnNetflix

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *