• Sat. Feb 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Phim hoạt hình tình yêu là chiến tranh được công bố

ByBich Ngoc

Jan 31, 2023
Rate this post

Kaguya-sama: Love is War Anime Film được công bố

Kaguya-sama

Tiếp theo mùa thứ ba của anime truyền hình, một bộ phim truyện chính thức được thực hiện cho Aka Akasaka’s Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh loạt. Tiết lộ được đưa ra trong số tháng 8 của Kadokawa’s Kiểu mới tạp chí, đã tiết lộ tiêu đề là Kaguya-sama wa Kokurasetai: Nụ hôn đầu tiên wa Owaranai (Kaguya-sama: Love is War: Nụ hôn đầu tiên không bao giờ kết thúc).

Bộ phim sẽ chuyển thể câu chuyện cùng tên từ manga của Akasaka, lấy bối cảnh sau các sự kiện của phần ba.

Kaguya-sama

Phần thứ ba kết thúc với một chương trình đặc biệt dài một giờ vào ngày 24 tháng 6. Tất cả KAGUYA-SAMA anime có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll. Đây là tóm tắt chính thức:

Từ một gia đình tốt? Kiểm tra! Một nhân cách tốt? Kiểm tra! Học viện Shuchiin là nơi tất cả những học sinh ưu tú với tương lai tươi sáng đổ về. Là hai thủ lĩnh của hội học sinh, Kaguya Shinomiya và Miyuki Shirogane được cho là đã yêu nhau… Nhưng sau gần nửa năm, không có gì xảy ra !? Cả hai đều có quá nhiều niềm tự hào và không thể thành thật. Mọi thứ trở nên rắc rối và giờ đây họ đang bị cuốn vào cuộc chiến “Làm thế nào để người kia thú nhận tình yêu của mình trước”. Đây là một bộ phim hài lãng mạn hoàn toàn mới, sau khi bùng nổ cuộc chiến xảo quyệt giữa hai sinh viên ưu tú đang yêu nhau.

Qua Mạng tin tức Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *