• Wed. May 29th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Phim hoạt hình The Tunnel to Summer, Exit of Goodbyes chia sẻ đoạn giới thiệu mới đầy mơ mộng

ByBich Ngoc

Feb 1, 2023
Rate this post

Phim hoạt hình The Tunnel to Summer, Exit of Goodbyes chia sẻ đoạn giới thiệu mới đầy mơ mộng

đường hầm của mùa hè

Một đoạn giới thiệu mới đã đến cho Đường hầm đến mùa hè, lối ra của lời tạm biệt, bộ phim anime sắp ra mắt dựa trên light novel của Mei Hachimoku. Ngoài một số cảnh quay mới của bộ phim, đoạn phim này còn xem trước bài hát chủ đề chính của bộ phim, “Finale” của eill.

Xem cái nhìn mới nhất về tính năng từ đạo diễn Tomohisa Taguchi (Akudama Drive) và studio CLAP (Pompo the Cinephile) phía dưới.

Đường hầm đến mùa hè, lối ra của lời tạm biệt khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 9 tháng 9.

Seven Seas Entertainment xuất bản light novel gốc và tóm tắt câu chuyện:

Vào một buổi sáng mùa hè trước khi đến trường, Kaoru nghe thấy một tin đồn đáng lo ngại – về một đường hầm bí ẩn có thể ban bất kỳ điều ước nào cho những ai bước vào đó, nhưng đổi lại họ sẽ già đi đáng kể. Lúc đầu, anh ta viết nó không khác gì một huyền thoại đô thị, nhưng ngay đêm hôm đó, anh ta tình cờ thấy một lối đi tự xưng: Đường hầm Urashima. Khi anh ta đứng trước cái mỏm của nó, một suy nghĩ xuất hiện trong anh ta – nếu đường hầm này thực sự có sức mạnh ban cho bất kỳ điều ước nào, liệu anh ta có thể sử dụng nó để đưa em gái mình trở lại sau cái chết không đúng lúc 5 năm trước không?

Tuy nhiên, khi anh quay lại khám phá đường hầm vào ngày hôm sau, anh thấy mình đã bị theo dõi bởi một cô gái mới trong lớp: một bí ẩn hoàn toàn mang tên Anzu. Cô ấy quan tâm đến Kaoru, và họ đồng ý làm việc cùng nhau để điều tra đường hầm xoắn thời gian và khám phá những bí ẩn của nó. Cùng nhau, họ có thể đạt được những mong muốn sâu sắc nhất của mình… nhưng họ đã chuẩn bị cho những gì có thể phải trả giá chưa?

Qua Truyện tranh Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *