• Sun. Apr 14th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Phim hoạt hình The Quintessential Quintuplets bán được một triệu vé ở Nhật Bản

ByBich Ngoc

Jan 31, 2023
Rate this post

Phim hoạt hình The Quintessential Quintuplets bán được một triệu vé ở Nhật Bản

ngũ cốc tinh túy

Ngay sau đó Các Quintessential Quintuplets anime film thông báo rằng nó đã vượt qua cột mốc một tỷ yên doanh thu phòng vé nội địa tại Nhật Bản, nó vừa ghi thêm một thành tích nữa. Phim điện ảnh đã chính thức bán được một triệu vé tại quê nhà kể từ khi khởi chiếu tại 108 rạp vào ngày 20/5.

Điều này nâng tổng số tiền hiện tại của nó lên 1,39 tỷ yên (khoảng 10,94 triệu đô la Mỹ) sau cuối tuần, nơi nó hạ cánh ở vị trí thứ tư. Tính đến thời điểm hiện tại, nó đứng thứ tư trong phim hoạt hình có doanh thu cao nhất tại Nhật Bản trong năm nay, chỉ xếp sau Thám tử lừng danh Conan: Cô dâu của Halloween, Doraemon: Nobita’s Little Star Wars 2021 Crayon Shin-chan: Mononoke Ninja Tinh tinh.

Crunchyroll đã phát trực tiếp Các Quintessential Quintuplets Anime truyền hình – chuyển thể từ manga nổi tiếng của Negi Haruba – khi nó được phát sóng. Đây là tóm tắt chính thức:

Uesugi Fuutarou, một học sinh năm hai trung học từ một gia đình nghèo, nhận được một lời đề nghị làm gia sư bán thời gian rất hấp dẫn… nhưng học sinh của anh ấy hóa ra lại là những cô gái trong lớp của chính anh ấy! Hơn nữa, chúng đều là những đứa trẻ… và cả năm đứa đều xinh đẹp, nhưng lại là những học sinh có vấn đề, những người có điểm vượt biên và ghét học! Có vẻ như nhiệm vụ đầu tiên của anh ấy sẽ là lấy được lòng tin của tất cả các chị em ?! Mỗi ngày là một bữa tiệc hoang dã trong rom-com này tập trung xung quanh các chị em phụ nữ của gia đình Nakano!

Qua Crunchyroll News

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *