• Sun. Apr 14th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Phim hoạt hình Suzume no Tojimari của Makoto Shinkai to Hit Shelves as Novel

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

Phim hoạt hình Suzume no Tojimari của Makoto Shinkai to Hit Shelves as Novel

suzume no tojimari

Như có xu hướng xảy ra với các dự án của mình, đạo diễn Makoto Shinkai không bằng lòng với việc rời bỏ bộ phim hoạt hình mới của mình, Suzume no Tojimari, trên màn hình. Shinkai cũng đang làm việc chuyển thể từ tiểu thuyết của bộ truyện và cuốn sách sẽ được bán tại Nhật Bản vào ngày 24 tháng 8.

Các chi tiết khác, bao gồm ảnh bìa và bất kỳ kế hoạch cấp phép quốc tế nào có thể có hoặc có thể chưa được áp dụng, vẫn chưa được tiết lộ, vì vậy hãy theo dõi để biết thêm. Shinkai đã đạt được nhiều thành công với các tiểu thuyết trước đây của các bộ phim của mình, với cả năm 2016 tên của bạn. và năm 2019 Cùng bạn vượt qua thời tiết đứng đầu bảng xếp hạng light novel cho các năm xuất bản tương ứng.

Suzume no Tojimari sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 11 tháng 11. Dưới đây là tóm tắt chính thức:

Ở phía bên kia của cánh cửa, đã hết giờ—

Cuộc hành trình của Suzume 17 tuổi bắt đầu tại một thị trấn yên tĩnh ở Kyushu khi cô gặp một người đàn ông trẻ tuổi nói với cô: “Tôi đang tìm một cánh cửa”. Những gì Suzume tìm thấy là một cánh cửa phong duy nhất đứng thẳng giữa đống đổ nát như thể nó được che chắn khỏi bất cứ thảm họa nào ập đến. Dường như bị mê hoặc bởi sức mạnh của nó, Suzume với lấy cái núm…

Các cánh cửa bắt đầu mở lần lượt trên khắp Nhật Bản, mở ra sự hủy diệt đối với bất kỳ ai ở gần. Suzume phải đóng các cổng này để ngăn chặn thảm họa tiếp theo.

Những ngôi sao
Hoàng hôn
Bầu trời buổi sáng

Trong vương quốc đó, dường như tất cả thời gian đã tan vào nhau trong bầu trời—
Bị cuốn vào bởi cánh cửa bí ẩn này, cuộc hành trình của Suzume sắp bắt đầu.

Và đây là một đoạn giới thiệu từ tháng 4:

Qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *