• Mon. Jun 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Phim hoạt hình Suzume no Tojimari của Makoto Shinkai công bố nữ diễn viên lồng tiếng chính

ByBich Ngoc

Jan 24, 2023
Rate this post

Phim hoạt hình Suzume no Tojimari của Makoto Shinkai công bố nữ diễn viên lồng tiếng chính

suzume no tojimari

Bản cập nhật mới nhất đã đến cho Suzume no Tojimaribộ phim hoạt hình sắp tới của đạo diễn nổi tiếng Makoto Shinkai (tên của bạn., Cùng bạn vượt qua thời tiết). Theo trang web chính thức, nữ diễn viên 18 tuổi Nanoko Hara đã được chọn vào vai chính của bộ phim, Suzume Iwato, do chính Shinkai lựa chọn.

Hara — người bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một nữ diễn viên nhí và gần đây nhất là đóng vai em gái của nhân vật chính trong bộ phim truyền hình hành động trực tiếp chuyển thể của Toshio Ozawa Nanba MG5 manga — được chọn từ một cuộc thử giọng có hơn 1.700 người tham gia. Đây sẽ là lần đầu tiên cô ấy lồng tiếng cho một nhân vật anime.

suzume no tojimari

Đây là những gì nữ diễn viên nói trong một tin nhắn trên trang web chính thức:

Ngay cả bây giờ, tôi cũng không chắc mình có còn mơ hay không. Tôi không thể tưởng tượng rằng mình sẽ ở bên để mang lại cảm giác rung động khó quên mà tôi cảm thấy khi xem bộ phim của đạo diễn Shinkai lần đầu tiên trong rạp chiếu phim vào mùa hè năm đầu tiên trung học cơ sở của tôi. Nhưng bây giờ tôi thấy một ánh sáng lấp lánh trước mắt mình với cảm giác rằng một điều gì đó tuyệt vời đã bắt đầu xảy ra.

Tôi nghĩ “Suzume no Tojimari” là một câu chuyện khiến chúng ta nhận ra sự kết nối và ấm áp giữa con người với nhau, một thứ đã dần phai nhạt trong thế giới ngày nay, và điều gì mới thực sự quan trọng. Đó là một bộ phim tuyệt vời khiến bạn muốn trân trọng những người xung quanh và chính mình, như thể mọi thứ bạn thấy đều tỏa sáng sống động hơn trước khi bạn rời rạp chiếu phim.

Là một người hâm mộ lớn các tác phẩm của đạo diễn Shinkai, tôi rất lo lắng và chịu rất nhiều áp lực, nhưng tôi hy vọng sẽ phát triển như Suzume Iwato cùng với đạo diễn và tất cả các nhân viên và dàn diễn viên, thông qua niềm vui, tức giận, buồn bã, vui vẻ và nhiều lo lắng và suy nghĩ.

Khoảnh khắc Shinkai nói với Hara rằng cô đã được chọn vào vai:

Suzume no Tojimari sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 11 tháng 11, với việc Crunchyroll phát hành phim tại các rạp bên ngoài Nhật Bản vào đầu năm 2023. Dưới đây là tóm tắt chính thức:

Ở phía bên kia của cánh cửa, đã hết giờ—

Suzume no Tojimari”Là một câu chuyện dành cho tuổi mới lớn của nhân vật chính 17 tuổi, Suzume, lấy bối cảnh ở nhiều địa điểm khác nhau bị ảnh hưởng bởi thảm họa trên khắp Nhật Bản, nơi cô phải đóng cửa gây ra sự tàn phá.

Cuộc hành trình của Suzume bắt đầu tại một thị trấn yên tĩnh ở Kyushu (nằm ở phía tây nam Nhật Bản) khi cô gặp một người đàn ông trẻ nói với cô: “Tôi đang tìm một cánh cửa”. Những gì Suzume tìm thấy là một cánh cửa phong duy nhất đứng thẳng giữa đống đổ nát như thể nó được che chắn khỏi bất cứ thảm họa nào ập đến. Dường như bị lôi kéo bởi sức mạnh của nó, Suzume với lấy cái núm… Các cánh cửa bắt đầu mở ra lần lượt trên khắp Nhật Bản, giải phóng sự hủy diệt đối với bất kỳ ai ở gần. Suzume phải đóng các cổng này để ngăn chặn thảm họa tiếp theo.

—Những ngôi sao, rồi hoàng hôn, và bầu trời buổi sáng.

Trong cõi đó, dường như tất cả thời gian đã tan vào nhau trong bầu trời…

Phong cảnh chưa từng thấy, những cuộc gặp gỡ và những cuộc chia tay… Vô số thử thách đang chờ đợi cô trên hành trình của mình. Bất chấp tất cả những trở ngại trên con đường của cô ấy, cuộc phiêu lưu của Suzume tỏa sáng một tia hy vọng khi chúng ta phải đấu tranh chống lại những con đường khắc nghiệt nhất của sự lo lắng và ràng buộc tạo nên cuộc sống hàng ngày. Câu chuyện khép lại những cánh cửa kết nối quá khứ với hiện tại và tương lai của chúng ta sẽ để lại ấn tượng khó phai trong trái tim chúng ta.

Bị thu hút bởi những cánh cửa bí ẩn này, cuộc hành trình của Suzume sắp bắt đầu.

Qua Crunchyroll News

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *