• Tue. Nov 29th, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Phim hoạt hình Shin Ikki Tousen được giới thiệu trong đoạn giới thiệu mới

ByBich Ngoc

Oct 27, 2022
Rate this post

Phim hoạt hình Shin Ikki Tousen được giới thiệu trong đoạn giới thiệu mới

shin ikki tousen

Chuyển thể anime của manga Shin Ikki Tousen manga lần đầu tiên được công bố vào năm ngoái, và bây giờ chúng ta đã gần đến ngày công chiếu. Anime sẽ chỉ bao gồm ba tập, và tập đầu tiên sẽ ra mắt vào ngày 27 tháng 3. Đó chỉ được coi là một đoạn teaser, vì ngày bắt đầu chính thức của mùa mới là ngày 17 tháng 5. Một đoạn giới thiệu đã được phát hành, và trong đó chúng ta có thể nghe thấy bài hát chủ đề “Proud Stars” do Konomi Suzuki biểu diễn.

Một hình ảnh cũng đã được phát hành để khiến người hâm mộ hào hứng với màn ra mắt.

Anime đang được thực hiện tại ARMS, với Rion Kujo làm đạo diễn. Công việc viết kịch bản và giám sát chúng thuộc về Masaya Honda. Âm nhạc được sáng tác bởi Yasuharu Takanashi, người trước đây đã từng làm nhạc cho Ikki Tousen: Dragon Destiny, Ikki Tousen: Kỷ nguyên Extravaganza, Ikki Tousen: Những người bảo vệ vĩ đại, Ikki Tousen: Shūgaku Tōshi Keppu-roku, Ikki Tousen: Sói phương TâyIkki Tousen: Xtreme XecutorThiết kế nhân vật thuộc về Rin-Sin và Tsutomu Miyazawa.

Chúng tôi cũng có thông tin về dàn diễn viên: Ayaka Ohashi vào vai Chūbō Sonken, Atsumi Tanezaki vào vai Asaemon Yamada, Masumi Asano vào vai Hakufu Sonsaku, Yuko Kaida vào vai Shimei Ryomou, Hitomi Nabatame vào vai Unchō Kan’u và Yuu Asakawa trong vai Shiryū Chō’un.

Truyện tranh Shin Ikki Tousen vẫn chưa được cấp phép ở Mỹ. Nó bắt đầu được xuất bản ở Nhật Bản gần bảy năm trước vào mùa thu năm 2015, được đăng nhiều kỳ trong Vua trẻ của chúng ta tạp chí từ Shonengahosha. Manga trước đó, Ikki Tousenđã được xuất bản ở Mỹ với tên Battle Vixens bởi Tokyopop. Trong Battle Vixensnhân vật chính Hakufu Sonsaku có khả năng điều khiển linh hồn của chiến binh Sun Ce, người đến từ thời Tam Quốc của Trung Quốc.

Đây có phải là một bộ anime mà bạn muốn xem không? Bạn nghĩ gì về thực tế là ba tập phim?

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin. Cô ấy cũng là tác giả của phần tiếp theo sắp tới của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published.