• Sat. Feb 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Phim hoạt hình Penguindrum thứ hai khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 22 tháng 7

ByBich Ngoc

Jan 27, 2023
Rate this post

Phim hoạt hình Penguindrum thứ hai khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 22 tháng 7

chim cánh cụt

Cuối tuần này đánh dấu sự ra mắt của phần đầu tiên trong hai RE: chu kỳ của PENGUINDRUM tổng hợp các bộ phim hoạt hình chiếu tại các rạp của Nhật Bản, kỷ niệm 10 năm bộ truyện. Giờ đây, phần đầu tiên đã ra mắt, đã đến lúc xem trước phần thứ hai, đã có tên chính thức và ngày phát hành.

Phần thứ hai của dự án sẽ có phụ đề Boku wa Kimi wo Aishiteru (Tôi yêu bạn), và sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 22 tháng 7. Hãy xem hình ảnh mới:

Kunihiko Ikuhara đang chỉ đạo dự án, dự án sẽ biên tập lại toàn bộ 24 tập của anime truyền hình với một số nhân vật và phân cảnh mới. Các nhân viên trở về bao gồm nhà văn Takayo Ikami, nhà thiết kế nhân vật Terumi Nishii, nhà soạn nhạc Yukari Hashimoto, giám đốc nghệ thuật Chieko Nakamura, nhà thiết kế biểu tượng Wataru Osakabe, đạo diễn âm thanh Yo Yamada và nghệ sĩ hiệu ứng âm thanh Tomokazu Mitsui.

Dàn diễn viên chính cũng sẽ trở lại, bao gồm Subaru Kimura trong vai Kanba Takakura, Ryohei Kimura trong vai Shoma Takakura, Miho Arakawa trong vai Himari Takakura và Marie Miyake trong vai Ringo Oginome, cùng những người khác.

Đây là cách Sentai Filmworks mô tả bản gốc Penguindrum anime:

Một khi bạn đưa ra quyết định, vũ trụ có âm mưu thực hiện nó không? Định mệnh là một vấn đề may rủi, một sự lựa chọn hay là kết quả phức tạp của hàng ngàn sợi dây chiến tranh của số phận? Tất cả các cặp song sinh Kanba và Shoma đều biết rằng khi em gái Himari bị bệnh nan y của họ gục ngã tại thủy cung, cái chết của cô ấy bằng cách nào đó đã tạm thời đảo ngược bởi chiếc mũ cánh cụt mà cô ấy đã yêu cầu. Tuy nhiên, đó là một sự hồi sinh tạm thời, và nó phải trả giá: để giữ cho Himari sống sót, họ cần phải tìm ra Penguin Drum bí ẩn. Để làm được điều đó, trước tiên họ phải tìm ra các liên kết đến một chuỗi câu đố phức tạp đan xen vào nhau đã bao bọc toàn bộ sự tồn tại của họ, và làm sáng tỏ những nút thắt buộc họ vào cuốn nhật ký bí ẩn và một chuỗi khó hiểu của những người lạ và bán quen, những người đều có bí mật, chương trình nghị sự và “chiến lược sinh tồn” của riêng họ. Và để Himari có thể sống, số phận đã chọn của người khác sẽ phải thay đổi. Đó là một câu chuyện về tình yêu, số phận, cuộc sống, cái chết… và Chim cánh cụt: PENGUINDRUM!

Qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *