• Sun. Apr 14th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Phim hoạt hình ODDTAXI được xem trước trong đoạn giới thiệu mới

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

Phim hoạt hình ODDTAXI được xem trước trong đoạn giới thiệu mới

phim hoạt hình lẻtaxi

Nếu bạn muốn nhiều hơn ODDTAXI sau anime truyền hình nổi tiếng, bạn sẽ sớm đạt được điều ước của mình. Bộ truyện nổi tiếng trước đó đã tiết lộ kế hoạch cho một bộ phim hoạt hình có tựa đề ODDTAXI: Trong rừng, dự kiến ​​sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 1 tháng 4, với Crunchyroll đã khóa kế hoạch phát trực tuyến sau khi ra mắt. Bây giờ chúng tôi có một đoạn giới thiệu hoàn toàn mới cho bộ phim tổng hợp nhằm phục vụ cho việc kể lại anime cùng với “hậu quả của tập cuối gây sốc”.

Hãy xem bản xem trước bên dưới và tìm bản này để sớm kết thúc một số kết thúc lỏng lẻo.

Crunchyroll đã phát trực tuyến ODDTAXI Anime truyền hình trong mùa phát sóng mùa xuân năm 2021. Đây là tóm tắt chính thức:

Thị trấn này trông có vẻ quen thuộc, nhưng đột nhiên, nó không phải. Người tài xế taxi Odokawa sống một cuộc đời rất trần tục. Anh ấy không có gia đình, không thực sự đi chơi với người khác, và anh ấy là một người kỳ quặc, hẹp hòi và không nói nhiều. Những người duy nhất anh ấy có thể gọi là bạn bè của mình là bác sĩ của anh ấy, Gouriki và bạn cùng lớp của anh ấy từ thời trung học, Kakibana. Tất cả những khách hàng quen của anh ấy đều có vẻ hơi kỳ quặc. Sinh viên đại học muốn được chú ý trên mạng, Kabasawa. Một y tá với những bí mật, Shirakawa. Một bộ đôi hài hước, Homosapiens… Tất cả những cuộc trò chuyện trần tục này bằng cách nào đó dẫn đến một cô gái mất tích.

Thông qua Truyện tranh Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *