• Tue. Jun 6th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Phim hoạt hình Nhật Bản bế mạc Liên hoan phim Hàn Quốc

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

Phim hoạt hình sắp bế mạc Liên hoan phim Hàn Quốc

Liên hoan phim quốc tế Busan của Hàn Quốc là một sự kiện lớn dành cho các tín đồ điện ảnh, và năm nay nó sẽ có 192 bộ phim ấn tượng đến từ 68 quốc gia. Phim hoạt hình Josee đến Tora đến Sakana-tachi (dịch sang tiếng Anh là Josee, Con hổ và con cá) sẽ có vinh dự là tính năng đóng.

Điều này một phần đáng tin vì các lệnh cấm lâu dài của Hàn Quốc đối với giải trí Nhật Bản, bao gồm cả phim hoạt hình, đã được dỡ bỏ trong nhiều năm. Các lệnh cấm ban đầu được đưa ra để đáp lại việc Nhật Bản chiếm đóng Hàn Quốc từ năm 1910-1945.

Theo Anime News Network, Josee dựa trên một truyện ngắn năm 1985 của Seiko Tanabe và trước đó nó đã được dựng thành phim người thật vào năm 2003. Phim kể về một sinh viên đại học, Tsuneo, và tình bạn của anh ấy với Josee, một cô gái có thể ‘ t đi bộ. Phim do Kotaro Tamura (Noragami) và Shochiku và Kadokawa đang làm nhà phân phối. Liên hoan phim quốc tế Busan sẽ kéo dài từ ngày 21 đến 30/10.

Nguồn: Anime News Network

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin và phần tiếp theo của nó, Manga Art for Intermediates, với mangaka Rena Saiya chuyên nghiệp của Nhật Bản. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *