• Tue. Dec 5th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Phim hoạt hình Netflix có dây Argues mang tính quốc tế hơn, ít tiếng Nhật hơn

ByBich Ngoc

Jan 26, 2023
Rate this post

Bài báo có dây Tranh luận Netflix đang làm cho Anime trở nên quốc tế hơn, ít tiếng Nhật hơn

Netflix đã thực sự nâng cấp trò chơi anime của mình, tăng số lượng anime do chính họ tạo ra. Một bài báo dài về vấn đề này đã được xuất bản bởi Có dây với tiêu đề “Có điều gì đó siêu kỳ lạ về phim hoạt hình Netflix.”

Bài báo được viết bởi Cecilia D’Anastasio, phỏng vấn một số người trong thế giới anime, bao gồm cả giám đốc sản xuất anime Taiki Sakurai của Netflix. Sakurai tiết lộ rằng ban đầu anh ấy không tin rằng Netflix nghiêm túc với anime, nhưng nói rằng “Tôi phát hiện ra sau khi tham gia rằng họ rất nghiêm túc về nó.”

Trong khi những ý kiến ​​khác nhau được đưa ra bởi những người được phỏng vấn trong bài báo, lập luận chính của người viết là Netflix đang làm cho anime ít tiếng Nhật hơn và mang tính quốc tế hơn, và điều này có thể ảnh hưởng đến tương lai của anime.

Một trích dẫn từ Sakurai đã chỉ ra rằng một số người Nhật trong ngành công nghiệp anime rất quan tâm đến việc làm việc với các quốc gia khác: “Tôi biết một số hãng phim hoạt hình Nhật Bản từ lâu đã muốn làm việc với các nhà văn phương Tây, nhưng họ không biết liên hệ với ai. để, làm thế nào để thương lượng với các đại lý. Họ sợ các điều khoản hợp đồng với một đại lý Hollywood. “

Người viết vẫn còn hoài nghi, và viết, “Tôi nói với anh ta [Sakurai] tất cả đều rất thú vị — việc quốc tế hóa anime của tập đoàn truyền thông lớn, có định hướng về công nghệ này — bởi vì, ở Mỹ, rất nhiều người xem anime để trốn thoát, có thể là đến Nhật Bản, hoặc một số otaku có tầm nhìn về nó. Nhật Bản là một đất nước khác với một nền văn hóa khác. Phương tiện truyền thông của nó có thể gây tiếng vang ở cấp độ nội tạng, con người, nhưng đôi khi, trong một lượt chào đón, chẳng có gì về anime sẽ khiến tôi nhớ về cuộc đời mình cả ”.

Bạn nghĩ gì về anime của Netflix?

Nguồn: Có dây

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin và phần tiếp theo của nó, Manga Art for Intermediates, với mangaka Rena Saiya chuyên nghiệp người Nhật. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *