• Thu. Feb 2nd, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Phim hoạt hình Netflix Bong bóng đang bùng nổ với những nhân vật tuyệt vời trong anime

ByBich Ngoc

Jan 19, 2023
Rate this post

Phim hoạt hình Netflix Bong bóng đang bùng nổ với những nhân vật tuyệt vời trong anime

Bubble có tài năng từ khắp thế giới anime

Cuối tháng này, chúng ta sẽ thấy Bong bóng: Bộ phim hoạt hình đầy đủ về parkour của Studio WIT lấy bối cảnh ở một Tokyo đổ nát. Bộ phim bẻ cong trọng lực giới thiệu một cậu bé tên Hibiki đến Uta, một cô gái bí ẩn có sự hiện diện có thể thay đổi toàn bộ thế giới.

Nếu bạn chưa nghe về nó, bạn có thể muốn xem qua. Bởi vì bộ phim này có sự góp mặt của những tài năng đứng sau một số anime và manga lớn nhất, nổi tiếng nhất trong những năm gần đây. Để bắt đầu, nhà soạn nhạc Hiroyuki Sawano (Attack on Titan, Kill la Kill) đã viết nhạc. Và nó chỉ trở nên lớn hơn từ đó:

Giám đốc của Tấn công người khổng lồ

Một Tokyo mọc um tùm như trong Bong bóng

Nếu bạn đã theo dõi anime một cách chặt chẽ trong vài năm qua, bạn có thể đã nghe nói về WIT Studio. Chi nhánh Production IG đã trở nên nổi tiếng sau khi làm việc trong ba mùa đầu tiên của Tấn công người khổng lồ. Dẫn đầu phụ trách trước khi chương trình chuyển sang MAPPA là Tetsuro Araki. Ai cũng là giám đốc của Bong bóng.

Tác phẩm của Araki cũng bao gồm Death Note, Highschool of the Dead, Kabaneri của Pháo đài Sắt. Đó là một loạt các rung cảm, nhưng tất cả chúng đều chứa đầy những khoảnh khắc ấn tượng về mặt thị giác. Chúng tôi đang mong chờ để xem những pha hành động parkour của bộ phim này sẽ diễn ra như thế nào dưới bàn tay đạo diễn của Araki.

Nhà văn của Madoka Magica

Uta đã phản ánh

Gen Urobuchi rất nổi tiếng với… chủ đề của mình… đến mức Madoka Magica các chiến dịch quảng cáo đã bỏ qua tất cả đề cập đến tên của anh ấy. Về cơ bản, sự tham gia của anh ấy sẽ khiến trò chơi biến mất. Biết anh ấy là người viết cho Bong bóng có nghĩa là chúng tôi đang mong đợi một câu chuyện thực sự khó hiểu: một thứ gì đó có trái tim và bóng tối.

Urobuchi có một bản sơ yếu lý lịch, bao gồm cả cuốn tiểu thuyết trực quan khét tiếng Tôi là Uta, Sê-ri Nasuverse Fate / Zero, và ba Godzilla phim hoạt hình. Anh ấy cũng đang thực hiện chuyển thể anime mới của RWBY: tin tức chắc chắn gây ra cảm xúc. (Có lẽ là cảm xúc mà chúng ta sẽ cảm thấy khi nghe trước những gì anh ấy viết Madoka.) Hãy sẵn sàng cho bất cứ điều gì.

Nghệ sĩ của Cuốn sổ tử thần

Uta nổi

Araki rõ ràng đang gọi lại một số mục yêu thích đã được thử và thực của riêng mình. Anh ấy đã làm việc với Sawano trên Tấn công người khổng lồ, cho một. Đối với một người khác, người thiết kế nhân vật cho bộ phim là Takeshi Obata: họa sĩ manga gốc của Cuốn sổ tử thần, hợp tác với nhà văn Tsugumi Ohba.

Obata đã thực hiện rất nhiều tựa game khác ngoài Cuốn sổ tử thần, nhưng đó là loại mà tất cả chúng ta đều nhảy tới. Nhưng anh ấy và Ohba cũng đã Bakuman Kết thúc bạch kim. Obata cũng đã vẽ chuyển thể manga của Tất cả những gì bạn cần là giết, cuốn tiểu thuyết đã trở thành bộ phim Edge of Tomorrow.

Giữ chặt chẽ, bởi vì Bong bóng đến với Netflix vào ngày 28 tháng 4.

Yêu thích những cô gái anime bí ẩn? Gặp gỡ nhiều gương mặt của Black Rock Shooter.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *