• Thu. Dec 7th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Phim hoạt hình mới của City Hunter Gets (Wild)

ByBich Ngoc

Jan 26, 2023
Rate this post

Phim hoạt hình mới của City Hunter Gets (Wild)

Phim hoạt hình mới của City Hunter Gets (Wild)Thợ săn thành phố kỷ niệm lần thứ 35 với một bộ phim hoạt hình hoàn toàn mới.

Câu chuyện về Ryo Saeba giải quyết tội ác và bị đánh bằng một chiếc búa lớn sẽ tiếp tục “sớm”, theo đoạn giới thiệu của bộ phim.

Chủ đề kết thúc của bộ phim sẽ rất hay vì “Get Wild” của TM Network, cũng cổ điển như Thợ săn thành phố chính nó.

Bản gốc Thợ săn thành phố manga của Tsukasa Hojo, chạy từ năm 1985 đến năm 1991, và tạo ra một mớ hỗn độn của các tác phẩm ngoại truyện, chuyển thể từ anime và thậm chí cả một số phim người thật đóng. Tính năng mới nhất trong nhượng quyền thương mại là Shinjuku Private Eyes từ năm 2019.

Đây là cách Discotek mô tả bộ phim đó:

Ryo Saeba đã trở lại, mang hương vị của những năm 1980 đến 2019! Khi người mẫu xinh đẹp Ai Shindo phát hiện ra mình bị theo dõi bởi những người đàn ông bí ẩn, cô đã đến gặp Ryo và phi hành đoàn của anh ta để được bảo vệ. Trong khi anh ta cố gắng truy lùng những sát thủ tiềm năng (và có thể ghi được một chút tân binh trong quá trình này), anh ta đã bắt gặp cơn gió của một chuyến hàng siêu vũ khí hạ cánh ở Shinjuku rất sớm. Hai người có thể được kết nối với nhau? Và với City Hunter trong vụ án, liệu Tokyo có sống sót qua đêm ?! City Hunter: Shinjuku Private Eyes đưa loạt phim được yêu thích vào một kỷ nguyên mới, mang đến một chuyến đi không ngừng của hoạt hình hành động tuyệt đẹp, bộ phim hài hấp dẫn và đủ khách mời để khiến bất kỳ người hâm mộ nào phải ồ lên!

Nguồn: ANN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *