• Fri. Dec 9th, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Phim hoạt hình Laid-Back Camp mở rộng với các buổi chiếu Dolby ở Nhật Bản

ByBich Ngoc

Sep 29, 2022
Rate this post

Phim hoạt hình Laid-Back Camp mở rộng với các buổi chiếu Dolby ở Nhật Bản

trại thoải mái

Các Trại thoải mái phim hoạt hình lần đầu tiên khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 1 tháng 7 ở vị trí số 3, thu về 1 tỷ yên tính đến ngày 23 tháng 8. Giờ đây, bộ phim đã sẵn sàng trở lại với nhiều suất chiếu hơn nữa với một số suất chiếu giới hạn của Dolby Cinema vào ngày 30 tháng 9, với bảy rạp chiếu phim Nhật Bản tham gia trong sự kiện.

Những người tham dự sẽ nhận được một tập tin rõ ràng theo phong cách sách nhỏ của khu cắm trại:

Tài khoản chính thức cũng chia sẻ một số so sánh giữa bản phát hành gốc và Dolby Cinema HDR, thể hiện màu đen sâu hơn và hình ảnh sắc nét. Bạn có thể thấy các hình ảnh tiêu chuẩn ở trên cùng và hình ảnh Dolby bên dưới mỗi hình ảnh.

Crunchyroll đã phát trực tuyến Trại thoải mái Anime truyền hình khi nó được phát sóng và mô tả nó như vậy:

Nadeshiko, một học sinh trung học đã chuyển từ Shizuoka đến Yamanashi, quyết định đi xem Núi Phú Sĩ nổi tiếng, trị giá 1000 yên. Mặc dù cô ấy cố gắng đạp xe đến Motosu, nhưng cô ấy buộc phải quay lại vì thời tiết xấu hơn. Không thể tập trung vào mục tiêu của mình, cô ngất xỉu giữa chừng. Khi cô ấy thức dậy, đó là đêm, ở một nơi mà cô ấy chưa từng đến trước đây, không biết làm cách nào để về nhà. Nadeshiko được cứu khi cô gặp Rin, một cô gái đang đi cắm trại một mình. Câu chuyện về những cô gái ngoài trời này bắt đầu với cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa Nadeshiko và Rin.

Qua Mạng tin tức Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published.