• Thu. Apr 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Phim hoạt hình Kyoto sẽ phát sóng Phần tiếp theo của Studio Baja dễ thương trong tháng này

ByBich Ngoc

Feb 1, 2023
Rate this post

Phim hoạt hình Kyoto sẽ phát sóng Phần tiếp theo của Studio Baja dễ thương trong tháng này

studio của baja

Linh vật đáng yêu của Kyoto Animation trước đây đã góp mặt trong một đoạn phim hoạt hình ngắn đáng yêu, và Baja sắp trở lại trên sóng. OVA phần tiếp theo, Baja’s Studio -Baja and the Sea-trước đó đã được phát hành trên video gia đình ở Nhật Bản vào tháng Hai, và bây giờ nó đang được phát hành trên truyền hình trên kênh NHK General và NHK World Premium vào ngày 23 tháng 7.

Ngày đó thật hoàn hảo, bởi vì ngày 23 tháng 7 cũng là Ngày Hàng hải ở Nhật Bản. Sau khi phát sóng buổi ra mắt, các buổi phát sóng sẽ tiếp theo trên NHK-E vào ngày 14 tháng 8, cũng như phát sóng trên NHK World Japan vào khoảng thời gian trong cùng tháng. OVA đầu tiên được phát trực tuyến với phụ đề tiếng Anh vào tháng 12, vì vậy hy vọng rằng phần này cũng sẽ làm được như vậy.

Baja’s Studio -Baja and the Sea- là một dự án dễ thương nhưng buồn vui lẫn lộn, do nó được đạo diễn bởi Kigami Yoshiji quá cố. Đáng buồn thay, Kigami nằm trong số những người đã qua đời do hậu quả của cuộc tấn công đốt phá vào tháng 7 năm 2019 nhằm vào Xưởng phim hoạt hình Kyoto 1.

Qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *