• Fri. Mar 24th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Phim hoạt hình Kyoto Chia sẻ cảm xúc tưởng niệm nhân ngày kỷ niệm đốt phá

ByBich Ngoc

Jan 31, 2023
Rate this post

Phim hoạt hình Kyoto Chia sẻ cảm xúc tưởng niệm nhân ngày kỷ niệm đốt phá

hoạt hình kyoto

Hôm nay, ngày 18 tháng 7, đánh dấu ba năm kể từ vụ đốt phá Kyoto Animation. Chính vì vậy, Kyoto Animation đã dựng một đoạn video dài 11 phút để tưởng nhớ. Nó không nhúng, nhưng bạn có thể xem nó ở đây.

SoraNews24 đã dịch phần lớn video sang tiếng Nhật. Nó mở đầu bằng, “Tính đến hôm nay, đã ba năm trôi qua kể từ ngày 18 tháng 7 năm 2019. Đối với tất cả mọi người đủ tử tế để nghĩ đến chúng tôi và các nạn nhân, cảm ơn. Chúng tôi đang phát trực tuyến video này để cung cấp một nơi cho những cảm xúc đó. ”

Sau đó, video tiếp tục:

“Ba năm mà chúng tôi đã trải qua để nhớ những người đã ra đi, cảm giác đó vừa là khoảnh khắc vừa vĩnh viễn. Khi nỗi buồn dường như sắp lấn át chúng ta, điều giúp chúng ta vượt qua, điều hướng dẫn chúng ta, là ký ức về những ngày chúng ta ở bên bạn bè và tình yêu mà chúng ta đã chia sẻ cho hoạt hình.

Hôm nay, chúng tôi thành kính tiếc thương sự ra đi của những người bạn quý giá của chúng tôi.

Nhân dịp lễ tưởng niệm ba năm này, chúng tôi đã nhận được tin nhắn từ gia đình của những người đã khuất, cũng như từ những người khác trong ngành công nghiệp anime. Chúng tôi muốn giới thiệu những điều đó, ẩn danh, cùng với những thông điệp từ nhân viên của công ty chúng tôi. “

SoraNews24 cũng đã dịch một số tin nhắn đã được chia sẻ.

“Tôi không nghĩ nỗi buồn này sẽ bao giờ kết thúc… nhưng sẽ ổn nếu tôi không ép mình vượt qua nó, đúng không? Khi nghĩ đến bạn, nếu tôi muốn khóc, tôi sẽ khóc. Tôi tin rằng ngay cả bây giờ, bạn vẫn đang làm anime với bạn bè của mình khi bạn trông chừng họ. “
“Điều tuyệt vời về công việc của chúng tôi [making anime] là chúng ta có thể tạo ra thứ gì đó trở thành báu vật cho những người yêu thích nó. Ngay cả bây giờ, hình ảnh động mà bạn đặt nhiều tâm huyết đang khiến ai đó trên thế giới mỉm cười, khuấy động trái tim họ và tiếp thêm sức mạnh để họ đạt được những điều tuyệt vời ”.
“Ba năm… khi nghĩ về em, thời gian như ngừng trôi. Có những lúc, đột nhiên, bạn là tất cả những gì tôi có thể nghĩ đến. ‘Tôi nhớ bạn! Anh muốn ôm em vào lòng! ‘ Tôi nghĩ, và nước mắt tôi trào ra. ”

Nguồn: SoraNews24

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cộng với phần tiếp theo của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *