• Sun. Apr 14th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Phim hoạt hình khảm Kin-iro và người đứng đầu đặc biệt cho HIDIVE

ByBich Ngoc

Feb 7, 2023
Rate this post

Phim hoạt hình khảm Kin-iro và người đứng đầu đặc biệt cho HIDIVE

khảm kin-iro

HIDIVE tiết lộ một cặp Kin-iro khảm các tựa anime cho dịch vụ của mình, với cả hai sẽ bắt đầu phát trực tuyến vào ngày 13 tháng 2 lúc 12:00 chiều theo Giờ Miền Đông. Các bổ sung mới bao gồm các Khảm Kin-iro Cảm ơn bạn!! phim hoạt hình và Kin-iro Mosaic: Những ngày tươi đẹp tập đặc biệt.

Đây là cách HIDIVE tóm tắt bộ phim:

Alice, Shinobu, Aya và Yoko đã thực sự trở thành những người bạn tốt nhất của nhau, nhưng vì đây là năm cuối nên họ phải phân chia thời gian giữa việc chuẩn bị cho chuyến đi lớn của học sinh cuối cấp đến Nara và Kyoto và cố gắng lên kế hoạch cho bất cứ điều gì sắp tới. trong cuộc sống của họ… và trong trường hợp của Shinobu, điều đó có thể có nghĩa là một điều gì đó tuyệt vời đến mức cô ấy thậm chí không bao giờ dám mơ đến nó! Lên xe buýt du lịch cho chuyến phiêu lưu tuyệt vời cuối cùng ở KINMOZA! PHIM – CẢM ƠN BẠN!!

Và tập đặc biệt:

Shinobu phải viết kịch bản và may trang phục cho một vở kịch ở trường, và đó là rất nhiều công việc đối với một người. May mắn thay cho tương lai sân khấu của Shinobu, Alice, Yoko và Aya rất vui khi được tham gia và điều đó cho phép họ có cơ hội suy ngẫm về những trải nghiệm của họ trong những ngày trước khi Alice đến. Mọi thứ sẽ được hoàn thành kịp thời hay khán giả sẽ bị khâu lại vì những người rời nhau trên sân khấu? Không có cách nào để chắc chắn cho đến khi hạ màn cuối cùng trong KINMOZA! NHỮNG NGÀY ĐẸP!

Các Kin-iro khảm anime dựa trên truyện tranh của Yui Hara. Các Cảm ơn!! phim hoạt hình ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 8 năm 2021 và tập đặc biệt ra mắt vào tháng 11 năm 2016.

Nguồn: HIDIVE qua Anime News Network

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *