• Sun. Nov 27th, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Phim hoạt hình Inu-Oh trình chiếu cảnh mới, sách thưởng cho rạp chiếu

ByBich Ngoc

Oct 2, 2022
Rate this post

Phim hoạt hình Inu-Oh trình chiếu cảnh mới, sách thưởng cho rạp chiếu

inu-oh

Đạo diễn Masaaki Yuasa’s Inu-Oh phim hoạt hình gần như đến với chúng ta, với ngày chiếu rạp ở Nhật Bản là 28 tháng 5. Bản cập nhật về truyền thuyết lịch sử trông phong cách như người ta mong đợi từ Yuasa và một đoạn giới thiệu mới cho thấy nhiều hình ảnh động tuyệt đẹp của nó trong hành động.

Phần thưởng sân khấu đầu tiên cũng đã được công bố, bao gồm một tập sách đặc biệt được gấp lại như một chiếc quạt giấy. You-Oh Otokosoko (Truyện cổ tích của Inu-Oh) có các hình minh họa mới của nhà thiết kế nhân vật và mangaka Taiyo Matsumoto huyền thoại, cũng như một câu chuyện mới được viết bởi Tales of the Heike: INU-OH bởi Hideo Furukawa

Đây là một cái nhìn về cuốn sách tiền thưởng:

Tóm tắt:

Inu-Oh được sinh ra với những đặc điểm cơ thể độc đáo, và những người lớn kinh hoàng che từng inch cơ thể của anh ta bằng quần áo, bao gồm cả mặt nạ trên mặt. Một ngày nọ, anh gặp một cậu bé tên Tomona, một người chơi biwa mù, và khi Tomona chơi một bài hát tinh tế của số phận rối ren, Inu-Oh phát hiện ra một khả năng nhảy đáng kinh ngạc. Inu-Oh và Tomona trở thành đối tác kinh doanh và những người bạn không thể tách rời, sử dụng tài năng sáng tạo của họ để tồn tại bên lề xã hội, như bài hát này đến bài hát khác khiến họ nổi tiếng và đưa họ trở thành ngôi sao. Thông qua các bài hát, Inu-Oh mê hoặc khán giả của mình trên sân khấu, và dần dần bắt đầu biến thành một người có vẻ đẹp không ai sánh bằng. Nhưng tại sao Tomona lại bị mù? Tại sao Inu-Oh được sinh ra với những đặc điểm riêng biệt? Đó là câu chuyện về tình bạn của Inu-Oh và Tomona, những người nhảy và hát để đi đến sự thật và phá vỡ lời nguyền của nhau.

Qua Truyện tranh Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published.