• Sat. Apr 20th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Phim hoạt hình cầu lông Love All Play Công chiếu vào ngày 2 tháng 4

ByBich Ngoc

Jan 27, 2023
Rate this post

Phim hoạt hình cầu lông Love All Play Công chiếu vào ngày 2 tháng 4

yêu tất cả chơi

Có nhiều anime về cầu lông hơn trên đường lên màn ảnh nhỏ, lần này là anime truyền hình chuyển thể từ Asami Koseki’s Yêu tất cả chơi cuốn tiểu thuyết. Bản cập nhật mới nhất về bộ phim đã được ấn định sẽ công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 2 tháng 4, đồng thời có sự tham gia của dàn diễn viên mới và hình ảnh chủ chốt mới.

Natsuki Hanae trước đây đã được công bố là lồng tiếng cho Ryo Mizushima, và bạn có thể thấy việc tuyển diễn viên đó được phản ánh cùng với một loạt các diễn viên khác và thiết kế nhân vật bên dưới, từ trái sang phải. Chúng bao gồm:

Natsuki Hanae trong vai Ryo Mizushima và Minako Kotobuki trong vai Rika Mizushima:

Yuuki Kaji trong vai Akira Uchida và Kazuya Nakai trong vai Hitoshi Ebihara:

Tetsuya Kakihara trong vai Yoji Higashiyama và Kensho Ono trong vai Taichi Higashiyama:

Yohei Azakami trong vai Shohei Sakaki và Makoto Furukawa trong vai Koki Matsuda:

Hình ảnh chính:

Các Yêu tất cả chơi anime đang được đạo diễn bởi Hiroshi Takeuchi, với Tomoko Konparu trong phần sáng tác loạt và Riko Kaneda về thiết kế nhân vật cho Nippon Animation và sản xuất OLM.

Đây là một đoạn giới thiệu từ tháng 11:

Tóm tắt:

Nhân vật chính, Ryo Mizushima, vào một trường trung học cơ sở và tham gia câu lạc bộ cầu lông ngay lúc này. Mặc dù không có người hướng dẫn thích hợp ở trường, sức mạnh thể chất của Ryo cho phép anh cải thiện đến mức có thể tham gia giải đấu cấp tỉnh. Sau đó, Ryo được tiếp cận bởi Ebihara, huấn luyện viên nổi tiếng của câu lạc bộ cầu lông trường trung học Yokohama Minato danh tiếng. Ryo, người thiếu quyết đoán và khiêm tốn, do dự không muốn đến trường, nhưng chị gái của anh, Rika, học sinh xuất sắc nhất năm thứ ba ở đó, đã tạo cho anh một động lực mạnh mẽ và anh quyết định đi. Được may mắn với một huấn luyện viên và các đồng đội ở trường trung học, Ryo có được kinh nghiệm mà anh ấy còn thiếu và đặt mục tiêu giành chức vô địch Liên trường!

Qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *