• Tue. Apr 23rd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Phim hoạt hình Bậc thầy trêu chọc Takagi-San giữ sự trêu chọc trong lần quảng cáo đầu tiên

ByBich Ngoc

Jan 31, 2023
Rate this post

Phim hoạt hình Bậc thầy trêu chọc Takagi-San giữ sự trêu chọc trong lần quảng cáo đầu tiên

chọc ghẹo sư phụ takagi-san

Chưa bao giờ có bộ phim phù hợp với lời trêu ghẹo hơn Chủ nhân chọc ghẹo Takagi-sanAKA KARAKAI JOZU TAKAGI-SAN, dựa trên manga của Soichiro Yamamoto. Tiếp theo của bộ phim là màn ảnh rộng, với một bộ phim hoạt hình sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào đầu mùa hè này, và bạn có thể xem đoạn giới thiệu đầu tiên bên dưới.

Đúng như tiêu đề của nó, đoạn teaser về cơ bản là một đoạn phim cắt ghép ngắn gọn của ba mùa anime truyền hình đầu tiên. Này, chúng tôi sẽ lấy những gì chúng tôi có thể nhận được!

Crunchyroll đã phát trực tiếp phần đầu tiên của Chủ nhân chọc ghẹo Takagi-san Anime truyền hình khi nó được phát sóng, với Netflix phát trực tuyến thứ hai và HIDIVE phát trực tuyến thứ ba, bắt đầu vào tháng Giêng. Yen Press xuất bản manga gốc bằng tiếng Anh và mô tả nó như vậy:

Cậu học sinh cấp hai Nishikata đã có nó với người bạn cùng lớp Takagi – người trêu ghẹo kinh niên ngồi gần đó. Ngày này qua ngày khác, cô ấy đuổi theo anh ta bằng mọi thủ đoạn hoặc trò đùa. Ngay cả khi anh cố gắng lấy lại cô ấy, cô ấy vẫn luôn đi trước một bước. Nhưng bạn yên tâm, đó mới chỉ là bước khởi đầu. Anh ấy sẽ không dễ dàng từ bỏ điều đó trong trận chiến của tuổi trẻ và tinh ranh này!

Qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *