• Tue. Nov 29th, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Phim hoạt hình anime Chibiham, Juicy & Me ‘Shock Comedy’ được công chiếu vào tháng này

ByBich Ngoc

Sep 30, 2022
Rate this post

Phim hoạt hình anime Chibiham, Juicy & Me ‘Shock Comedy’ được công chiếu vào tháng này

chibiham

Hãy sẵn sàng cho một “bộ phim hài gây sốc văn hóa” mới, bởi vì đó là những gì Chibiham, Juicy & Me phim hoạt hình đã được quảng bá trước khi công chiếu tại Nhật Bản. Bộ phim này theo sau cuộc khai thác của một khách du lịch người Mỹ với tính cách lớn hơn cuộc sống và sẽ ra rạp ở Nhật Bản vào ngày 24 tháng 9.

Được viết và đạo diễn bởi Riki Ohkanda – một đạo diễn người Mỹ đã sống ở Nhật Bản hơn 20 năm – và có hoạt hình ghi lại chuyển động, Chibiham, Juicy & Me có sự tham gia của Jennifer Lloyd trong vai chính cùng với Shayna trong vai Paprika, Mika Hijii trong vai Juicy, Nao Iwasawa trong vai Derumo, Dai Ohyama trong vai Kintama và Akiko Iwase trong vai Mama.

Các nhân viên khác bao gồm nhà sản xuất Ryo Nakajima và nhà thiết kế nhân vật Katsuyuki Iwasaki, với phần sản xuất âm nhạc của The Kyoto Connection.

Trong Chibiham, Juicy & Me, Paprika là một sinh viên trao đổi người Mỹ ở Nhật Bản theo diện “ở nhà”. Cùng với người bạn Juicy của mình, cô phải đối mặt với sự xuất hiện của người anh họ khó chịu Chibiham, người muốn có một khoảng thời gian vui vẻ trong chuyến thăm của mình nhưng hoàn toàn không để ý đến sự khác biệt văn hóa giữa bản thân và người dân địa phương Nhật Bản.

Qua Crunchyroll News

Leave a Reply

Your email address will not be published.