• Fri. Dec 9th, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Phim Evangelion giành được giải thưởng nổi tiếng Nhật Bản nhờ người hâm mộ

ByBich Ngoc

Oct 27, 2022
Rate this post

Phim Evangelion giành được giải thưởng nổi tiếng Nhật Bản nhờ người hâm mộ

Bản phát hành Evangelion 3.0 + 1.0 bị trì hoãn bởi COVID-19 (Một lần nữa)

Hiệp hội Giải thưởng Điện ảnh Viện Hàn lâm Nhật Bản đã đưa ra một số thông báo. Cho người mới bắt đầu, Evangelion: 3.0 + 1.0: Thrice Upon A Time giành được Giải thưởng Phổ biến, một giải thưởng cho phép người hâm mộ thực sự bình chọn.

Evangelion: 3.0 + 1.0: Thrice Upon A Time, BELLE, Jujutsu Kaisen 0, Những người ủng hộ may mắn Quý bà NikukoHát một chút hòa âm đều được đề cử cho Phim hoạt hình của năm.

Đây là danh sách những người đã giành được Giải thưởng Chủ tịch cho thành tựu trọn đời: diễn viên Mitsuko Kusabue, người phụ đề phim Natsuko Toda, giám đốc sản xuất thu âm / Kurosawagumi, Teruyo Nogami, nữ diễn viên lồng tiếng Masako Nozawa, nhà thiết kế trang phục Hanae Mori và diễn viên Tsutomu Yamazaki.

Dưới đây là danh sách những người đã giành được Giải thưởng Đặc biệt từ Chủ tịch cho thành tựu trọn đời: diễn viên Sonny Chiba, nhà làm phim hoạt hình Yasuo Otsuka, nhà sản xuất Masato Hara, diễn viên Kunie Tanaka, đạo diễn kiêm biên kịch Shin’ichirou Sawai, chủ tịch Toei và Toei Animation và nhà sản xuất Tan Takaiwa , và nhà thiết kế trang phục Emi Wada.

Giải thưởng Shigeru Okada dành cho việc “sản xuất những bộ phim chất lượng cao kết hợp giữa giải trí và nghệ thuật với sự sáng tạo độc đáo và công nghệ tiên tiến” sẽ được trao cho Kyoto Animation và Toei Animation.

Tất cả những người thậm chí nhận được đề cử sẽ tự động nhận được Giải thưởng Xuất sắc, cho dù họ có nhận được giải thưởng cuối cùng hay không. Buổi lễ thực tế, khi chúng tôi tìm hiểu toàn bộ danh sách những người chiến thắng, sẽ diễn ra vào ngày 11 tháng 3. Sau đó, chúng tôi sẽ biết nếu Evangelion cũng nhận được giải Phim hoạt hình của năm hoặc nếu một ứng cử viên khác trong số các ứng cử viên sẽ giành được điều đó. Những người chiến thắng trước đây của hạng mục này bao gồm Sát quỷ – Kimetsu no Yaiba – Phim: Chuyến tàu Mugen, Cô gái nhảy qua thời gian, Tekkonkinkreet, Cuộc chiến mùa hè, Gió nổi lên, Đứng bên tôi doraemon, Cậu bé và quái vật, Ở góc này của thế giới,Thế giới bí mật của Arriettytrong số những người khác.

Bạn nghĩ bộ phim nào trong số này sẽ giành giải Phim hoạt hình của năm?

Nguồn: ANN
____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin. Cô ấy cũng là tác giả của phần tiếp theo sắp tới của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published.