• Sun. May 26th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Phim của Ghibli được cung cấp bằng kỹ thuật số vì Miyazaki không biết dịch vụ phát trực tuyến là gì

ByBich Ngoc

Jan 31, 2023
Rate this post

Phim của Ghibli được cung cấp bằng kỹ thuật số vì Miyazaki không biết dịch vụ phát trực tuyến là gì

miyazaki

Tại một thời điểm, có vẻ như danh mục của Studio Ghibli sẽ không bao giờ có sẵn dưới dạng kỹ thuật số. Sau đó, chỉ trong nháy mắt, các bộ phim của studio đã được công bố cho HBO MAX và Netflix, khiến nhiều người tự hỏi điều gì đã gây ra sự thay đổi trái tim. Theo nhà sản xuất kiêm cựu chủ tịch Ghibli Toshio Suzuki, điều đó giúp Hayao Miyazaki thậm chí không biết dịch vụ phát trực tuyến là gì.

Suzuki gần đây đã tổ chức một hội thảo, sau đó ông đã lấy câu hỏi từ những người tham dự. Khi được hỏi về lý do tại sao “lệnh cấm” phân phối kỹ thuật số được dỡ bỏ, Suzuki đã thẳng thắn nói rằng tất cả đều bắt nguồn từ việc kiếm tiền cho sản xuất phim. Vì Miyazaki hiện đang thực hiện bộ phim tiếp theo của mình, Bạn sống thế nào?, Ghibli cần tiền để trả tiền sản xuất. Điều đó làm cho việc mua lại trực tuyến khá thuận tiện!

Xem xét phong thái của anh ta, người ta có thể cho rằng Miyazaki sẽ cản đường cho một động thái như vậy. Tuy nhiên, Suzuki tiếp tục nói: “Hayao Miyazaki không biết dịch vụ phát trực tuyến là gì. Anh ấy không sử dụng máy tính hay điện thoại thông minh ”. Vì vậy, Suzuki đã có thể thuyết phục anh ta bán quyền phát trực tuyến và tải xuống kỹ thuật số.

Hiện tại, Ghibli hợp tác với Netflix bên ngoài Bắc Mỹ và Nhật Bản, HBO MAX hợp tác với GKIDS để phân phối và phát trực tuyến kỹ thuật số ở Bắc Mỹ. Thư viện phim hoạt hình đầy đủ đã ra mắt để mua kỹ thuật số vào tháng 12 và danh mục phim Ghibli đầu tiên của HBO sẽ có sẵn khi dịch vụ MAX ra mắt vào tháng 5 này.

Nguồn: Huffington Post Nhật Bản thông qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *