• Sun. Apr 21st, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Phi công Anime mất tích từ Doraemon Đồng sáng tạo được tìm thấy nhiều thập kỷ sau

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

Phi công Anime mất tích từ Doraemon Đồng sáng tạo được tìm thấy nhiều thập kỷ sau

Đôrêmon người đồng sáng tạo Fujiko Fujio A đã qua đời vào tháng trước, nhưng anh ấy đã trở lại với tin tức vì đã mất từ ​​lâu Fūta-kun phi công anime đã được tìm thấy!

Fūta-kun là một bộ truyện tranh khác của anh ấy, và anh ấy đã tạo ra anime pilot cho NTV. Phim quay lại vào năm 1967. Phi công gồm hai phân đoạn, mỗi phân đoạn dài 15 phút, nhưng vì một số lý do NTV không phát. Tuy nhiên, nó đã được phát sóng vài năm sau đó vào năm 1972 bởi đài truyền hình Hiroshima. Nó chỉ được phát một lần và đó dường như là lần duy nhất công chúng từng xem nó. Và sau đó các cảnh quay thực tế đã biến mất.

Rõ ràng một nhà nghiên cứu phần mềm video muốn tìm phi công mất tích và đã nhờ công ty Kokuei của Nhật Bản giúp đỡ. Đó là bởi vì công ty ban đầu tạo ra anime không còn tồn tại nữa, mặc dù công ty mẹ của nó là Kokuei.

Và nó đã thành công! Kokuei đã phát hiện ra bộ anime trong một nhà kho. Sau khi điều này được công bố, mọi người trên mạng xã hội đã xôn xao để xem nó. Kokuei đã hứa sẽ chỉnh sửa hình ảnh và số hóa anime. Phòng thí nghiệm Tokyo có nhiệm vụ hỗ trợ họ trong việc này. Công chúng không được đưa ra mốc thời gian về thời điểm chúng ta có thể xem anime.

Các Fūta-kun manga đã được xuất bản trong Weekly Shonen King giữa năm 1964 và 1967. Bộ truyện kể về cậu bé Fūta-kun và cách cậu làm đủ loại công việc bán thời gian để có thể kiếm được một triệu yên.

Fujiko Fujio A (tên pháp lý là Motoo Abiko) cũng đã làm việc với Fujiko F. Fujio (tên pháp lý là Hiroshi Fujimoto) dưới bút danh kết hợp Fujiko Fujio để đạt được thành công ngoài sức tưởng tượng Đôrêmon truyện. Đôrêmon kể về một chú mèo máy và một cậu bé tên là Nobito, và ra mắt vào năm 1970. Tiếp tục hoạt động cho đến năm 1996, nhưng vẫn tiếp tục là một trong những bộ truyện tranh thành công nhất ở Nhật Bản.

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin. Cô ấy cũng là tác giả của phần tiếp theo sắp tới của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *