• Tue. Apr 23rd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Phát hành và cập nhật Tomb Of Fallen Gods Season 2 (Shen Mu)

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

Một trong những donghua thành công nhất năm 2022 của Youku sẽ quay trở lại vào một mùa khác và chúng ta có rất nhiều điều để mong chờ sự trở lại của nó vào năm sau Ngôi mộ của các vị thần sa ngã Phần 2 trên đó chúng ta đi tìm kiếm sự thật và khám phá ra một con đường đầy máu và chủ nghĩa anh hùng.

Tomb of Fallen Gods Season 2 donghua

Thông báo rằng Tomb of Fallen Gods sẽ có mùa thứ 2 được đưa ra sau phần cuối của mùa đầu tiên diễn ra vào ngày 27 tháng 10 năm 2022.

Tóm tắt

Nghĩa trang Shenmo là nơi an nghỉ của các vị thần và ác quỷ cổ đại. Một ngôi mộ kín đáo, được bao quanh bởi những ngôi mộ của những người khổng lồ, nằm ở bên cạnh. Đột nhiên, một chàng trai trẻ xuất hiện từ ngôi mộ. Chen Nan, người cuối cùng cảm nhận được vòng tay của cái chết, thấy mình được bao quanh bởi những ngôi mộ của các vị thần có tên làm rung chuyển các lục địa Xiuhuan và Mohuan cũ. Chuyện gì đã xảy ra với họ vậy? Tại sao anh ta cũng được chôn cất ở đây? Anh ta thấy rằng mười nghìn năm đã trôi qua và thế giới đã thay đổi nhiều trong thời gian đó.

Nguồn: Cập nhật tiểu thuyết

Ngôi mộ của các vị thần sa ngã hay còn được gọi là Shen Mu được chuyển thể từ tiểu thuyết web Trung Quốc của Chendong, người mà bạn có thể khá quen thuộc với tư cách là tác giả đằng sau donghua nổi tiếng Perfect World (Wanmei Shijie) từ Tencent Penguin Pictures và Shanghai Foch Film. Anh ấy cũng là tác giả của donghua Shrouding the Heavens (Zhe Tian) sắp ra mắt đã được Tencent Video Animation công bố trước đó như một phần trong các phiên bản donghua sắp tới của họ.

Ngôi mộ của các vị thần sa ngã Shen Mu donghua

Dành cho những ai chưa xem bộ phim chuyển thể từ Tomb of the Fallen Gods của donghua, bộ phim được phát sóng từ ngày 21 tháng 7 đến ngày 27 tháng 10 năm 2022 và mang đến những rung cảm khá khác biệt nhưng vẫn quen thuộc cho nhiều người hâm mộ hoạt hình Trung Quốc, đặc biệt là tâm tính ( tưởng tượng cao) những người hâm mộ thể loại này nên thích nó.

Cuốn tiểu thuyết cũng đã được chuyển thể thành phim truyền hình người thật đóng vào năm 2021 và được đặt tên là The Warrior from Sky hay The Warrior’s Graveyard với sự tham gia của Wang Zhuo Da, Li Ming Xuan, Ci Sha và Zhang Di.

Xưởng phim hoạt hình & ngày phát hành

Giờ đây, Tomb of Fallen Gods Season 2 đã được công bố, đã đến lúc kiểm tra đội ngũ đằng sau nó. Chúng tôi có Wonder Cat Animation là studio chính của nó. Nếu bạn có thể chưa biết, Wonder Cat Animation được biết đến với việc sản xuất donghua chất lượng cao chẳng hạn như các tập sau của A Record of a Mortal’s Journey to Immortality, donghua võ thuật Dragon’s Disciple bị đánh giá thấp, và bộ phim khoa học viễn tưởng The Infinitors mới phát hành gần đây.

Tham gia vào phim hoạt hình Tomb of Fallen Gods là studio Rocen, studio đứng sau bộ phim truyền hình cổ trang dài tập donghua – Painting Rivers and Lakes.

Thật không may, vẫn chưa có ngày phát hành nào được công bố cho donghua. Chúng tôi sẽ thông báo cho tất cả các bạn khi chúng tôi nhận được thông tin cập nhật mới về nó.

Xem Đông Hoa ở đâu?

Bây giờ, chắc hẳn bạn đang thắc mắc xem donghua ở đâu khi nó trở lại mùa thứ 2. Bạn có thể bắt đầu bằng cách theo dõi hoặc xem các cửa hàng chính thức của bộ phim trên Weibo và Youku vì ủy ban sản xuất đã đăng các đoạn giới thiệu, video quảng cáo và tin tức về bộ phim trước ngày phát hành.

  • Yu Alexius

    Tên mã: Yu Alexius là một thực thể mơ hồ thích nói về anime và hoạt hình Trung Quốc nói chung. Một tâm hồn vô độ đến từ Hòn ngọc Phương Đông, một nhà văn thất vọng và một Houtarou Oreki muốn trở thành. Anh ta là một phần của một kẻ mất trí và mọi thứ đều điên rồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *