DU LỊCH 

Phát động cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2022

Rate this post

Cuộc thi Hoa khôi Du lịch: Tìm ra Hoa hậu am hiểu sâu sắc về văn hóa, chủ quyền biển đảo - Ảnh 1.

Á hậu 1 Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 Ngọc Diễm (thứ 2 từ trái sang) cùng các Hoa hậu, Á hậu Việt Nam tại buổi họp báo – Ảnh: BTC

Tại buổi họp báo ngày 9/7, đại diện ban tổ chức cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2022 cho biết mong muốn các thí sinh hiểu biết sâu sắc về văn hóa, đất nước, con người Việt Nam để quảng bá sự kiện. Làm du lịch cũng phải hiểu về chủ quyền biển đảo.

Vì vậy, ban tổ chức sẽ tổ chức chung kết tại đảo ngọc Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang vào ngày 27/11.

Hoa khôi Du lịch đảm nhận vai trò đại sứ du lịch, đại diện cho phụ nữ Việt Nam tham dự các sự kiện du lịch quốc tế nhằm quảng bá, giới thiệu hình ảnh đất nước, cùng nét đẹp văn hóa, bản sắc dân tộc. , Người Việt Nam đến với cộng đồng quốc tế, cũng như tham gia các hoạt động xúc tiến du lịch trong nước.

1 (1) .jpg

Tại buổi họp báo, ông Nguyễn Quang Vinh – chủ tịch Hội Âm nhạc Hà Nội, trưởng ban giám khảo cuộc thi – cho biết ông không ngại tình trạng các cuộc thi hoa hậu “mọc lên như nấm” sau đại dịch COVID-19. 19.

Anh cho rằng, nếu các cuộc thi sắc đẹp thực sự phát triển mạnh như vậy chứng tỏ xã hội rất cần.

4.jpg

Anh cho biết dịch bệnh trong vài năm qua đã ảnh hưởng nặng nề đến ngành du lịch và giải trí, anh hy vọng sau khi đăng quang, Hoa hậu Du lịch sẽ đóng góp nhiều vào công tác quảng bá du lịch để thúc đẩy du lịch phục hồi.

Cuộc thi “Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2022” do Công ty Cổ phần Truyền thông Đa Style, Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam – VTVcab chính thức khởi động từ ngày 30/6/2022, là sự kiện nổi bật nhằm phát huy vai trò và khả năng của phụ nữ trẻ Việt Nam trong quá trình xây dựng và phát triển kinh tế đất nước văn minh, giàu đẹp.

Người đẹp đăng quang cuộc thi Hoa hậu sẽ nhận được số tiền thưởng 300 triệu đồng cùng chiếc vương miện giá trị do Ngọc Hiền Pearl chế tác và nhiều phần thưởng hiện vật có giá trị từ các nhà tài trợ.

Á hậu 1 sẽ được thưởng 200 triệu đồng, cùng nhiều hiện vật giá trị từ các nhà tài trợ.

Á hậu 2 sẽ được thưởng 100 triệu đồng, cùng nhiều hiện vật giá trị từ nhà tài trợ.

3.jpg

Ngoài các giải chính, Ban tổ chức còn trao nhiều giải phụ với mỗi giải 50 triệu đồng và các phần quà từ ban tổ chức, như: Người đẹp biển, Người đẹp có gương mặt khả ái, Người đẹp tài năng, Người đẹp nhân ái, Người đẹp nhân ái. Thời trang, Người đẹp truyền thông, Người đẹp mặc dạ hội đẹp nhất, Người đẹp áo dài Việt Nam.

Từ ngày 30/6 đến ngày 27/11/2022, các sự kiện trong khuôn khổ cuộc thi sẽ được tổ chức tại tỉnh Kiên Giang.

Ban tổ chức sẽ nhận hồ sơ từ ngày 30 tháng 6 đến ngày 15 tháng 9 năm 2022. Vòng sơ khảo sẽ diễn ra tại hai miền Nam – Bắc, tổ chức tại Hà Nội và TP.

Vòng chung kết dự kiến ​​tổ chức vào ngày 27/11/2022, tại thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Những ngôi sao hàng đầu làng giải trí Việt, những gương mặt nổi tiếng, cùng nhiều nhan sắc đại diện Việt Nam sẽ đồng hành cùng cuộc thi.

Bài viết liên quan

Leave a Comment