DU LỊCH 

Phát động cuộc thi check in du lịch Đà Nẵng

Rate this post

Theo đó, Sở Du lịch TP Đà Nẵng phối hợp với Công ty Cổ phần Tập đoàn Mặt trời tổ chức cuộc thi check-in du lịch Đà Nẵng mang tên “Thưởng ngoạn Đà Nẵng – Đưa em về với nắng” trên 3 nền tảng Fanpage. , Instagram và TikTok Danang Fantasticity với nhiều giải thưởng hấp dẫn. Cuộc thi là sân chơi dành cho các bạn trẻ yêu thích du lịch, yêu du lịch và thích khám phá. Người tham gia chia sẻ những hình ảnh đẹp, những bài báo, video sống động về những khoảnh khắc đẹp tại thành phố Đà Nẵng. Đặc biệt:

Chủ đề “Enjoy Danang – Take me to the Sun” diễn ra từ ngày 9 đến 24/7, người tham gia đăng ảnh và video check-in tại các địa điểm lễ hội “Tận hưởng mùa hè Đà Nẵng 2022 – Danang Summer Festival 2022”

Chuyên đề “Thưởng ngoạn danh lam thắng cảnh Đà Nẵng” diễn ra từ ngày 29/7 đến 14/8/2022 nhận bài dự thi check-in tất cả các điểm du lịch Đà Nẵng.

Chủ đề “Thưởng thức Ẩm thực Đà Nẵng” diễn ra từ ngày 19/8 đến 31/8/2022 là cơ hội để mọi người cùng nhau chia sẻ những bức ảnh check-in tại các nhà hàng, quán ăn và về ẩm thực Đà Nẵng.

Ngày 7/9, kết quả cuối cùng đã được công bố.

Cuộc thi được tổ chức trong khuôn khổ Lễ hội “Thưởng thức mùa hè Đà Nẵng 2022 – Danang Summer Festival 2022” từ ngày 25/6 đến ngày 15/8 với nhiều hoạt động đặc sắc như: Lễ hội hóa trang đường phố Sun Fest, Lễ hội “Thưởng thức Ẩm thực Đà Nẵng và Không gian Bia” tại Công viên Biển Đông , Concert “Take me to the Sun” tại Công viên Châu Á – Asia Park.

Đây là cơ hội để những ai đam mê du lịch, thích chụp ảnh, quay phim ghi lại hành trình khám phá thành phố, chia sẻ kinh nghiệm, trải nghiệm về các điểm đến của Đà Nẵng và giành lấy cơ hội nghỉ dưỡng. tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp như: InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Premier Village Danang Resort, Novotel Danang Premier Han River và vui chơi tại Asia Park, Sun World Banahills.

Để tham gia cuộc thi, các thí sinh chụp ảnh, quay phim về các địa điểm tham quan, lễ hội, sự kiện, ẩm thực tại Đà Nẵng; đăng tải trên các trang mạng xã hội cá nhân ở chế độ công khai với dòng chữ “Tham gia cuộc thi Enjoy Danang – đưa em đi đón nắng” cùng các hashtag: #enjoydanangphotocontest, #enjoydanang, #danang, #takemetothesun, #sungroup, #danangfantasticity; mời bạn bè like và share bài dự thi; copy link bài dự thi gửi ở phần bình luận trên bài phát động cuộc thi của ban tổ chức trên 3 kênh fb.com/visitdanang, instagram.com/danang_fantasticity, tiktok.com/@danangfantastic.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Cuộc thi, vui lòng truy cập website: https://danangfantasticity.com/enjoydanangcontest và các bài viết khởi động cuộc thi: https://bit.ly/3IJAf1X.

Bài viết liên quan

Leave a Comment