DU LỊCH 

Phát động cuộc thi check in du lịch Đà Nẵng 2022

Rate this post

Nguyễn Nam Thứ Sáu, ngày 22/07/2022 16:37 (GMT + 7)

Trong không khí sôi động của lễ hội mùa hè và nhằm nâng cao hiệu quả nhận diện thương hiệu, khai thác và phát triển thêm nhiều điểm check in mới của du lịch thành phố, Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng đã phát động Cuộc thi “Check in du lịch Đà Nẵng 2022”.

Từ ngày 9/7 đến ngày 7/9/2022, Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng tổ chức cuộc thi Check-in Du lịch Đà Nẵng 2022 “Thưởng ngoạn Đà Nẵng # Takemetothesun” trên Fanpage, Instagram và nền tảng TikTok Danang Fantasticity với nhiều giải thưởng. thú vị.

Sau thành công của hàng loạt hoạt động, sự kiện nhằm khôi phục du lịch và phát triển mạng đường bay như: Hội chợ du lịch trực tuyến Danang Fantasticity, Lễ hội khinh khí cầu, Diễn đàn phát triển Routes Asia. Năm 2022, số lượng đường bay đến Đà Nẵng sẽ tăng lên, tạo điều kiện thuận lợi cho du khách trong nước và quốc tế đến tham quan, du lịch, trải nghiệm và nghỉ dưỡng tại thành phố này.

Trong không khí sôi động của những lễ hội mùa hè Đà Nẵng 2022 và với mong muốn tìm được những bức hình đẹp để check in tại các điểm tham quan, du lịch Đà Nẵng, đặc biệt là các điểm check in mới; đồng thời quảng bá vẻ đẹp và tạo điểm nhấn riêng cho du lịch thành phố thông qua nét độc đáo về kiến ​​trúc và thẩm mỹ của các điểm check-in Đà Nẵng, cuộc thi “Check-in Đà Nẵng # Takemetothesun”! hứa hẹn sẽ là một sân chơi thú vị trong mùa hè năm 2022.

tm-img-alt

Sở Du lịch Đà Nẵng tổ chức Cuộc thi Check-in Du lịch Đà Nẵng 2022 trên các nền tảng Fanpage, Instagram và TikTok Danang Fantasticity với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

tm-img-alt
Đây là cơ hội để những ai đam mê du lịch, thích chụp ảnh, quay phim chia sẻ kinh nghiệm và cảm nhận về các điểm đến của Đà Nẵng.

Nhằm nâng cao hiệu quả nhận diện thương hiệu, khai thác và phát triển thêm nhiều điểm check-in mới của du lịch thành phố, Cuộc thi Check-in Du lịch Đà Nẵng 2022 “Thưởng thức Đà Nẵng # Takemetothesun!” được tổ chức với 3 chủ đề:

Với chủ đề “Enjoy Danang – Take me to the Sun” từ ngày 9/7 đến ngày 24/7, các thí sinh đã chia sẻ hình ảnh, video check in, trải nghiệm ảnh và góc chụp ấn tượng tại các địa điểm khác nhau. địa điểm tổ chức Lễ hội “Vui hè Đà Nẵng 2022 – Danang Summer Festival 2022” và các điểm đến của Tập đoàn SunGroup, Đà Nẵng.

Chủ đề “Thưởng ngoạn danh lam thắng cảnh Đà Nẵng” từ ngày 29/7 đến 14/8, nhận đăng ký check-in tất cả các điểm đến tại Đà Nẵng.

Chuyên đề “Thưởng thức Ẩm thực Đà Nẵng” từ ngày 19/8 đến 31/8 là cơ hội để mọi người cùng nhau chia sẻ những bức ảnh check-in tại các nhà hàng, quán ăn và về ẩm thực Đà Nẵng.

tm-img-alt
tm-img-alt

Cuộc thi được tổ chức trong lễ hội “Thưởng thức mùa hè Đà Nẵng 2022 – Danang Summer Festival 2022” từ ngày 25/6 đến ngày 15/8 với nhiều hoạt động đặc sắc như Lễ hội đường phố Sun Fest, Lễ hội “Thưởng thức Ẩm thực Đà Nẵng và Không gian Bia” tại Công viên Biển Đông, “ Buổi hòa nhạc Take me to the Sun ”tại Asia Park. Đây là cơ hội để những ai đam mê du lịch, yêu thích chụp ảnh và quay video hành trình khám phá thành phố, chia sẻ những trải nghiệm và thú vui về các điểm đến của Đà Nẵng.

Bài viết liên quan

Leave a Comment