DU LỊCH 

Pháo hoa thắp sáng bầu trời Đà Nẵng cuối tuần

Rate this post

Sau hơn 2 năm gián đoạn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, bầu trời Đà Nẵng lại bừng sáng với pháo hoa tại sự kiện lễ hội âm nhạc nằm trong chuỗi chương trình của Lễ hội vui chơi Đà Nẵng mùa hè 2002.

Lễ hội Vui hè 2022 là chuỗi sự kiện văn hóa, du lịch đặc sắc tại TP. Đà Nẵng nhằm tạo ra các sản phẩm du lịch mới để thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế; hưởng ứng chương trình khởi động du lịch trong nước với chủ đề “Du lịch an toàn – trải nghiệm trọn vẹn”.

Tối 9/7, chương trình đại nhạc hội nằm trong chuỗi sự kiện Lễ hội vui hè 2022 đã diễn ra với nhiều tiết mục nghệ thuật ấn tượng.

Lễ hội âm nhạc có chủ đề chính “Sống như ánh mặt trời”. Chương mở đầu của lễ hội sẽ là không gian đậm chất văn hóa của âm nhạc dân gian đương đại với những tiết mục đặc sắc kết hợp nhiều loại hình âm nhạc và biểu diễn của các dân tộc đến từ mọi miền đất nước, gồm: múa Chăm, ca khúc Duyên hải miền Trung, tình ca Tây Bắc. …
Chương 2 là nhạc đương đại và nhạc pop; chương 3 với chất nhạc hip-hop với sự tham gia của các rapper, ca sĩ nổi tiếng; Chương 4 và Chương 5 lần lượt mang đến những bản nhạc bùng nổ cao, rock, EDM.
Đặc biệt, khép lại chương nghệ thuật ấn tượng của đêm, khán giả được thưởng thức màn pháo hoa tầm cao kéo dài 15 phút.
Pháo hoa bắt đầu lúc 9:30 tối và kết thúc lúc 9:45 tối
Số lượng pháo được bắn gồm 850 quả rocket bắn tầm cao và 50 giàn pháo bắn tầm thấp. Pháo hoa được bắn theo phương thức bắn pháo hoa nghệ thuật (không nhạc nền), sử dụng hệ thống pháo hoa FireOne.
Sau hơn 2 năm chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, bầu trời Đà Nẵng lại bừng sáng pháo hoa, gợi nhớ những mùa Lễ hội pháo hoa quốc tế – DIFF hoành tráng một thời thắp sáng thành phố sông Hàn.
Màn pháo hoa hoành tráng chứng tỏ sự hồi sinh mạnh mẽ của du lịch Đà Nẵng. Đây cũng là một trong nhiều sự kiện thu hút du khách trong mùa du lịch hè của TP.

Bài viết liên quan

Leave a Comment