• Thu. Dec 8th, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Phantom of the Idol TV Anime ám ảnh lên đoạn giới thiệu mới

ByBich Ngoc

Oct 27, 2022
Rate this post

Phantom of the Idol TV Anime ám ảnh lên đoạn giới thiệu mới

bóng ma của thần tượng

Một video quảng cáo mới ở đây cho Bóng ma của thần tượng anime — được gọi là Kami-cừu Idol ở Nhật Bản — dựa trên bộ truyện tranh hài siêu nhiên của Hijiki Isoflavone và sẽ bắt đầu phát sóng tại Nhật Bản vào mùa hè này. Trước khi ra mắt, chúng tôi có một đoạn giới thiệu teaser mới, hình ảnh, dàn nhân viên chính và dàn diễn viên bổ sung.

Daisei Fukuoka sẽ đạo diễn anime, với Yasuko Aoki về sáng tác series, Saori Hosoda về thiết kế nhân vật và myu về âm nhạc cho Studio Gokumi sản xuất.

Dàn diễn viên bổ sung mới nhất bao gồm Eri Kitamura trong vai Hitomi Shinano, Hitomi Ueda trong vai Kasenjik, Yō Taichi trong vai Tsugiko, Manaka Iwami trong vai Shigutaro, Sei Ôhama trong vai Người kể chuyện và hơn thế nữa.

Trực quan:

bóng ma của thần tượng

Kodansha Comics xuất bản manga gốc bằng tiếng Anh và mô tả nó như vậy:

Yuya, một nửa của bộ đôi nhạc pop nam ZINGS, có thể là nghệ sĩ biểu diễn lười nhất trong ngành công nghiệp âm nhạc Nhật Bản. Đối tác của anh ấy ở ngoài đó cống hiến 110% mỗi đêm, nhưng điệu nhảy cẩu thả của Yuya và thái độ thù địch thẳng thắn của anh ấy đối với khán giả khiến người hâm mộ ghét anh ấy và người đại diện của anh ấy đang tìm mọi lý do để cắt đứt anh ấy. Sự nghiệp của một thần tượng nhạc pop không phải là con đường nhàn hạ dễ dàng mà Yuya mong đợi…

Sau một buổi biểu diễn đặc biệt thiếu sức sống, Yuya gặp một cô gái ở hậu trường. Tất cả những gì cô ấy muốn từ cuộc sống là để thực hiện. Chỉ có một vấn đề: Cô ấy đã chết được một năm.

Thông qua Truyện tranh Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published.