• Sun. Apr 21st, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Phần tiếp theo lũy tiến hiện được thiết lập vào ngày 22 tháng 10

ByBich Ngoc

Feb 1, 2023
5/5 - (3 votes)

Sword Art Online: Progressive Sequel hiện được thiết lập vào ngày 22 tháng 10

kiếm thuật trực tuyến: tiến bộ

Trong khi Sword Art Online: Progressive phim phần tiếp theo Scherzo của đêm sâu ban đầu được thiết lập để công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 10 tháng 9, tháng trước đã chứng kiến ​​thông báo trì hoãn liên quan đến “sự lây lan trên toàn quốc của sự lây nhiễm COVID-19”. Không có ngày mới vào thời điểm đó, nhưng hiện đã có bản cập nhật để xếp hàng cho buổi ra mắt mới vào ngày 22 tháng 10.

Áp phích cập nhật:

Câu chuyện của thứ hai Sword Art Online: Progressive bộ phim đến từ cấp độ thứ năm như được mô tả trong tập thứ tư của bộ light novel. Đây là cách nhà xuất bản Bắc Mỹ Yen Press mô tả mục nhập đó:

Chỉ mới hai tháng kể từ khi họ bị mắc kẹt trong trò chơi tử thần Sword Art Online, và Kirito và Asuna tiếp tục cuộc đấu tranh của họ ở vị trí tiên phong trong quá trình chơi game. Tầng thứ năm của Aincrad là một đống đổ nát giống như ngọc phỉ thúy, và cả hai dám tự tiện đột kích nó để lấy kho báu mà nó chứa đựng. Khi quay trở lại tầng 4, đã đến lúc thực hiện một số nhiệm vụ thay mặt cho Chúa tể Elf Yofilis – nhưng ở đây bắt đầu sự bất mãn của Asuna, vì làm như vậy họ sẽ phải đối mặt với con quái vật ít yêu thích nhất của cô ấy…

Nguồn: Twitter chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *