• Thu. Apr 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

PHẦN MỀM Hoạt hình Bakemonogatari Khuyến mãi Manga

ByBich Ngoc

Jan 26, 2023
Rate this post

PHẦN MỀM Hoạt hình Bakemonogatari Khuyến mãi Manga

manga bakingmonogatari

Hơn Monogatari anime đã đến, và mặc dù nó không phải là một dự án truyền hình hay phim thực tế, nhưng nó có dạng một video quảng cáo hoạt hình độc đáo cho Bakemonogatari chuyển thể từ manga của Oh! Tuyệt. Tập thứ 16 đã được tổng hợp ra mắt tại Nhật Bản vào thứ Năm và hãng phim hoạt hình SHAFT đã tham gia để cung cấp một đoạn giới thiệu để quảng bá nó theo phong cách.

Bakemonogatari Đạo diễn anime truyền hình Akiyuki Simbo sẽ trở lại chỉ đạo cho phần này, cả chỉ đạo và xử lý các nhiệm vụ trong kịch bản. Dàn diễn viên cũng trở lại tham gia quảng cáo, bao gồm Hiroshi Kamiya trong vai Koyomi Araragi, Chiwa Saito trong vai Hitagi Senjougahara, Emiri Katou trong vai Mayoi Hachikuji, Miyuki Sawashiro trong vai Suruga Kanbaru, Kana Hanazawa trong vai Nadeko Sengoku và Yui Horie trong vai Tsubasa Hanekawa.

Kiểm tra kết quả ở phía dưới.

Vertical xuất bản các tiểu thuyết gốc của NisiOisin, cũng như Oh! chuyển thể manga của tuyệt vời. Đây là tóm tắt chính thức:

Một ngày nọ, học sinh trung học Koyomi Araragi bắt gặp một cô gái tên là Hitagi Senjougahara khi cô ấy đi du lịch. Nhưng – khiến anh ấy ngạc nhiên – cô ấy không cân nhắc gì cả. Ở tất cả. Cô ấy nói rằng một cuộc chạm trán với cái gọi là “cua” đã lấy đi toàn bộ trọng lượng của cô ấy … Những con quái vật đã ở đây ngay từ đầu. Luôn luôn. Mọi nơi.

Qua Mạng tin tức Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *