• Sun. Apr 14th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Phần đầu tiên hoàn chỉnh mang đến những khoảnh khắc cổ điển về nhà

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

Sailor Moon: Phần đầu tiên hoàn chỉnh mang đến những khoảnh khắc cổ điển về nhà

thủy thủ mặt trăng: mùa đầu tiên hoàn chỉnhTiêu điểm nổi bật: VIZ Media

Một liều lượng lớn của nỗi nhớ vừa xuất hiện trên Blu-ray với việc phát hành Sailor Moon: The Complete First Season, thu 46 tập trên sáu đĩa ở độ nét cao với cả tùy chọn âm thanh tiếng Anh và tiếng Nhật. Cho dù bạn đã xem bộ truyện hàng triệu lần hay đang chuẩn bị trải nghiệm sự kỳ diệu của nó lần đầu tiên, đây chỉ là một vài khoảnh khắc kinh điển khiến bộ phim đáng xem đi xem lại.

Đương nhiên, nó sẽ không Thủy thủ mặt trăng mà không có Sailor Guardians làm cho cả loạt phim trở nên khả thi. Trong khi chúng tôi ngay lập tức làm quen với Usagi Tsukino, người sớm trở thành nữ anh hùng nổi tiếng, việc gặp gỡ những người khác trong đội sẽ mất một chút công sức. Từ phần giới thiệu ban đầu của chúng tôi về Sailor Moon cho đến sự xuất hiện của Sailor Jupiter trong tập 25 và hơn thế nữa, thật hồi hộp khi thấy tất cả bắt đầu như thế nào và cách mọi người học cách hợp tác với nhau để chống lại cái ác.

Điều duy nhất thú vị hơn bản thân các trận chiến là tất cả các tình huống hoang dã mà các nhân vật phản diện Thủy thủ mặt trăng đưa các nữ anh hùng của chúng ta vào tuần này qua tuần khác. Ví dụ, trong tập 8, Usagi và Luna xâm nhập vào lớp học của Ami để phát hiện ra rằng Vương quốc Bóng tối đang tẩy não học sinh. Trong tập 11, với ba thành viên được đánh thức cho đến nay, cả đội thấy mình đang húc đầu vào nội bộ và đối đầu với một trong những tay sai của Jadeite trong một công viên giải trí có tên là Dreamland. Bạn không bao giờ biết mình sẽ nhận được gì từ tập này sang tập tiếp theo!

Toàn bộ mùa đầu tiên của Thủy thủ mặt trăng đầy ắp những tiết lộ, và nửa sau đưa ra nhiều âm mưu xoay quanh Công chúa Mặt trăng. Thêm vào sự thật về di sản của cô ấy và quá khứ giữa Usagi và Mamoru, AKA Tuxedo Mask, và bạn có đủ ký ức ma thuật để thúc đẩy vô số chuyến trở lại các chương kinh điển này trong câu chuyện.

Có vài khoảnh khắc khó quên như đêm chung kết của mùa một, trong đó Sailor Moon đối đầu với Nữ hoàng Beryl, người đã hợp nhất với Nữ hoàng Metalia để tạo thành nhân vật phản diện đáng gờm nhất thế giới. Chúng tôi sẽ không đi sâu vào những gì xảy ra tiếp theo, nhưng bạn sẽ ở bên cạnh chỗ ngồi của mình trong suốt tập này và tất cả các chương thú vị sẽ xây dựng đến kết thúc lớn của nó.

Ngoài các tập phim, người hâm mộ có thể mong đợi một loạt các phần bổ sung trong bản phát hành này, bao gồm cảnh hậu trường của bản ghi âm lồng tiếng, các điểm nổi bật của Ngày Thủy thủ Mặt trăng, bảng thông báo và phản ứng của người hâm mộ, Ký ức ánh trăng phần một, Anime Expo Thủy thủ mặt trăng bảng điều khiển, một cuộc phỏng vấn với nhóm cosplay chính thức, phòng trưng bày nghệ thuật, đoạn giới thiệu và các phiên bản sạch của bài hát mở đầu và kết thúc. Thậm chí còn có một cuộc phỏng vấn độc quyền với tác giả chương trình Katsuyuki Sumisawa, chưa bao giờ được phát hành trước đây, và chất lượng hình ảnh được cải thiện sẽ khiến người hâm mộ hài lòng với ấn bản cuối cùng.

Mang một số điều tốt lành của cô gái phép thuật vào bộ sưu tập của bạn và đặt hàng một bản sao của Sailor Moon: The Complete First Season trên Blu-ray ngay hôm nay!

** Bài viết này được tài trợ bởi VIZ Media **

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *