• Sun. Feb 25th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Phần đầu D Sequel MF Ghost cho thấy nhiều hơn về chuyển thể anime của nó

ByBich Ngoc

Jan 28, 2023
Rate this post

Phần đầu D Sequel MF Ghost cho thấy nhiều hơn về chuyển thể anime của nó

phần tiếp theo d ban đầu

Một đoạn giới thiệu mới đã đến cho MF Ghostanime truyền hình chuyển thể từ phần tiếp theo của Shuichi Shigeno với D ban đầu truyện. Ngoài việc giới thiệu nhiều hơn về bộ phim sắp tới, bản cập nhật mới nhất bao gồm thông tin về nhân viên chính đằng sau bộ phim, vì vậy hãy xem bản xem trước và đọc tiếp để biết ai đang làm việc ở hậu trường cho bộ phim này.

https://www.youtube.com/watch?v=Xq_H1KEeObE

D ban đầu đạo diễn phim Tomohito Naka trở lại lãnh đạo cho MF Ghostvới Kenichi Yamashita (Hensuki) về sáng tác loạt phim, đồng thời viết kịch bản cùng với Akihiko Inari. Thiết kế nhân vật rơi vào tay Naoyuki Onda (Berserk: The Golden Age phim hoạt hình), người cũng là đạo diễn hoạt hình cùng với Chiyoko Sakamoto (Thế giới chỉ có Chúa mới biết).

Các nhân viên khác bao gồm Hiroki Uchida trong vai trò giám đốc CG, Masafumi Mima là giám đốc âm thanh và Akio Dobashi là nhà soạn nhạc.

Các MF Ghost manga đã được chạy trên Kodansha’s Tạp chí Trẻ hàng tuần kể từ tháng 9 năm 2017, và 12 tập thu thập đã được phát hành cho đến nay. Đặt 15 năm sau D ban đầu, MF Ghost cho thấy động cơ đốt trong không còn được sử dụng để thay thế cho các loại xe chạy bằng điện và pin nhiên liệu. Bộ phim có sự tham gia của nhân vật chính người Anh gốc Nhật Bản Kanata Livington, 19 tuổi, người được đào tạo bởi D ban đầu nhân vật chính Takumi Fujiwara trong môn đua xe nghệ thuật. Kanata đến Nhật Bản để tìm cha mình và tham gia MFG, một cuộc đua ô tô kín trên đường công cộng sử dụng xe thể thao chạy bằng động cơ đốt trong.

MF Ghost hiện đang được thiết lập để công chiếu vào năm 2023.

Qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *