• Sat. Mar 2nd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Phần Arc Anime Bleach Thousand-Year Blood War sẽ tiết lộ thêm thông tin tại Jump Festa

ByBich Ngoc

Jan 31, 2023
Rate this post

Phần Arc Anime Bleach Thousand-Year Blood War sẽ tiết lộ thêm thông tin tại Jump Festa

chất tẩy trắng

Chất tẩy trắng người hâm mộ đang háo hức mong đợi sự trở lại của bộ anime, vốn đã được thông báo trước đó là sẽ có nhiều hơn nữa dưới dạng chuyển thể từ cung Ngàn năm Huyết chiến. Rất may, chúng ta sẽ không phải đợi quá lâu để biết thêm thông tin vì các thông tin chi tiết khác sẽ được tiết lộ trong Super Stage EX BLEACH, chương trình đặc biệt của JUMP FESTA 2022 sẽ được tổ chức vào ngày 18 tháng 12 lúc 6 giờ chiều theo giờ Nhật Bản.

Ngoài thông tin mới về anime sắp tới, Chất tẩy trắng sự kiện sẽ bao gồm thêm thông tin chi tiết về BLEACH EX. triển lãm nghệ thuật và người sáng tạo Câu lạc bộ người hâm mộ Klub Ngoài chính thức của Tite Kubo.

Bản gốc Chất tẩy trắng manga đang kỷ niệm 20 năm ra mắt, bắt đầu trên các trang của Shonen Jump hàng tuần tạp chí vào tháng 8 năm 2001 và chạy cho đến tháng 8 năm 2016. Anime truyền hình mới – chuyển thể phần cuối cùng của manga – đã được công bố vào tháng 3 năm 2020 và là một thành phần quan trọng của lễ kỷ niệm.

JUMP FESTA 2022 sẽ được tổ chức tại Makuhari Mess ở quận Chiba vào ngày 18 và 19 tháng 12. Các sự kiện như chương trình Super Stage EX BLEACH sẽ không được tổ chức tại địa điểm này mà thay vào đó sẽ được truyền trực tuyến độc quyền.

Qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *