• Sun. Feb 25th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Phần Arc Anime Bleach: Thousand-Year Blood War dự kiến ​​ra mắt vào tháng 10 năm 2022

ByBich Ngoc

Jan 25, 2023
Rate this post

Trong Jump Festa 2021, một video quảng cáo mới đã tiết lộ rằng anime chuyển thể từ Tite Kubo’s Phần Arc của Bleach: Blood War ngàn năm dự kiến ​​sẽ trở lại từ tháng 10 năm 2022.

Các nhân viên chính đã được tiết lộ và như sau:

  • Đạo diễn & Sáng tác sê-ri: Tomohisa Taguchi (Akudama Drive, Kino no Tabi: The Beautiful World – Series Animated, Digimon Adventure: Last Evolution Kizuna)
  • Thiết kế nhân vật: Masashi KudoMaoyuu Maou Yuusha, Bleach: Memories in the Rain, Kyou no Asuka Show)
  • Âm nhạc: Shiro Sagisu (Bleach, Neon Genesis Evangelion, SSSS.Dynazenon)
  • Sản xuất phim hoạt hình: Studio Pierrot (Bleach, Tokyo Ghoul, Naruto)

Ngoài ra, một hình ảnh chính mới đã được tiết lộ:

Sự kiện cũng phát trực tuyến một video dài 15 phút tóm tắt lại phần trước Chất tẩy trắng anime:

Chất tẩy trắng là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Tite Kubo. Phim kể về cuộc phiêu lưu của cậu thiếu niên nóng tính Ichigo Kurosaki, người thừa kế số mệnh của cha mẹ mình sau khi có được sức mạnh của một Soul Reaper — một nhân cách chết tương tự như Grim Reaper — từ một Soul Reaper khác, Rukia Kuchiki. Sức mạnh mới được tìm thấy buộc anh ta phải nhận nhiệm vụ bảo vệ con người khỏi những linh hồn ma quỷ và hướng dẫn những linh hồn đã khuất đến thế giới bên kia và đưa anh ta vào các cuộc hành trình đến các cõi tồn tại ma quái khác nhau.

Chất tẩy trắng đã được đăng nhiều kỳ trên tạp chí manga shonen (nam thiếu niên) của Shueisha Weekly Shonen Jump từ tháng 8 năm 2001 đến tháng 8 năm 2016, với các chương của nó được thu thập trong bảy mươi bốn tập tankobon. Loạt phim đã tạo ra một thương hiệu truyền thông bao gồm chuyển thể phim truyền hình anime được sản xuất bởi studio Pierrot có trụ sở tại Tokyo từ năm 2004 đến năm 2012, hai tập phim hoạt hình gốc (OVA), bốn bộ phim hoạt hình, mười vở nhạc kịch sân khấu và nhiều trò chơi điện tử , cũng như nhiều loại hàng hóa liên quan đến Thuốc tẩy. Một bộ phim chuyển thể từ người thật đóng của Nhật Bản do Warner Bros sản xuất đã được phát hành vào năm 2018.

Ở Bắc Mỹ, manga đã được Viz Media cấp phép phát hành tiếng Anh vào năm 2004. Họ đã phát hành bảy mươi bốn tập và xuất bản các chương trên tạp chí Shonen Jump của họ từ tháng 11 năm 2007 cho đến số cuối cùng của tạp chí vào tháng 4 năm 2012.

Chất tẩy trắng đã nhận được Giải thưởng Manga Shogakukan lần thứ 50 cho thể loại shōnen vào năm 2005. Bất chấp sự suy thoái đáng kể ở cả thị trường truyện tranh Nhật Bản và tiếng Anh, Chất tẩy trắng tiếp tục hoạt động tốt về mặt thương mại và có hơn 120 triệu tập tankobon được lưu hành trên toàn thế giới tính đến năm 2018, trở thành manga bán chạy thứ 11 trong lịch sử.

Nguồn: Trang web chính thức của Bleach, Jump Festa 2021

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *