• Thu. Apr 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Phần 23 để phân phối các cánh của Honneamise 4K Remaster Set

ByBich Ngoc

Jan 31, 2023
Rate this post

Phần 23 để phân phối các cánh của Honneamise 4K Remaster Set

đôi cánh của honneamise

Section23 Films đang hợp tác với Bandai Namco Filmworks để phát hành phiên bản rất đặc biệt của một bộ anime kinh điển trên video gia đình ở phương Tây. Công ty đã công bố kế hoạch phân phối GAINAX’s Lực lượng Không gian Hoàng gia: Đôi cánh của Honnéamise phim hoạt hình trong hộp kỷ niệm có phiên bản làm lại 4K của phim nhân kỷ niệm 35 năm thành lập.

Ấn bản tiếng Nhật của bộ này sắp ra mắt với phụ đề tiếng Anh và lồng tiếng Anh, cũng như các tính năng bổ sung như phiên bản âm thanh của bộ phim thí điểm, bộ sưu tập BGM hoàn chỉnh với bảng hình ảnh, Tệp tài liệu năm 1987 và hơn thế nữa. Tất cả đều chuẩn bị ra mắt cùng lúc với bản phát hành tại Nhật Bản vào ngày 4 tháng 11 và hiện có sẵn để đặt hàng trước trên trang web Sentai Filmworks.

Tóm tắt:

Lực lượng Không gian Hoàng gia được thành lập tại Honnêamise – một vương quốc hư cấu trên một hành tinh hư cấu. Mặc dù lực lượng này tự hào với 30 năm lịch sử, họ đã không thể đạt được kết quả vững chắc; người dân và chính phủ đã từ bỏ họ, coi lực lượng như một gánh nặng. Shirotugh Lhadatt, nhân vật chính, là một thành viên của Lực lượng Không gian Hoàng gia, những người mà họ mơ ước xa vời đã trở thành sự nhàn rỗi.

Một ngày nọ, Shirotugh gặp Riqunni, một cô gái rao giảng lời Chúa, và số phận của anh thay đổi mạnh mẽ, khiến anh tình nguyện trở thành phi công vũ trụ…

Nguồn: Sentai Filmworks

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *